Vợ cảm ơn bồ nhí của chồng khiến ả giận tím mặt

Khoe ảnh gia đình hạnh phúc lên Facebook, Phương bỗng nhận được tin nhắn từ người cũ của chồng. Cô ta châm chọc, khích tướng, nhưng Phương chẳng giận mà ngọt ngào nói lời cảm ơn và dọa 1 câu khiến ả sợ tái mặt.

Lấy nhau 3 năm nhưng Phương và Quân vẫn cứ như vợ chồng son. Anh luôn chăm sóc cô kĩ lưỡng từ chân tơ kẽ tóc. Đặc biệt, không ngày lễ nào anh bỏ qua quà cáp cho vợ. Nhiều khi bận rộn nhất, Quân vẫn cố đặt hoa rồi nhờ người ship cho Phương. Chính vì thế, cô luôn cảm thấy hạnh phúc với cuộc hôn nhân này.
Dù đôi khi hai vợ chồng cũng lục đục, nhưng mọi thứ cũng chẳng phải to tát nên nhanh chóng bỏ qua. Hơn nữa, ai lại lên MXH mà kể khổ những chuyện như thế nên ai cũng ngưỡng mộ vợ chồng Phương – Quân.
Ngày Valentine mới đây, Quân cũng không bỏ lỡ mua tặng vợ chiếc dây chuyền vàng rồi còn đưa 2 mẹ con đi ăn. Trong không khí lãng mạn ở nhà hàng Pháp, Phương chụp vài kiểu ảnh rồi đăng lên Facebook.
Vo cam on bo nhi cua chong khien a gian tim mat
Vợ chồng Phương có ngày lễ Valentine hạnh phúc và ngọt ngào. (Ảnh minh họa) 
Bình thường, cô hay để chế độ bạn bè, hôm nay đang vui cô nổi hứng để công khai. Như mọi lần, bạn bè cũng chỉ vào xuýt xoa rồi khen ngợi. Mãi tới cuối ngày, cô bỗng thấy một tin nhắn từ người lạ. Vô tư kích vào đọc, Phương tức nổ mắt.
Người này không chút xấu hổ, tự nhận là người yêu cũ của Quân, ngọt nhạt bảo: "Em là vợ của Quân à? Trông chả xinh thế mà cũng lừa được anh ấy nhỉ! Chị thấy gia đình em vui vẻ quá, ngẫm nghĩ mãi có nên nói cho em sự thật này để em bớt vui không?"
Chỉ cái danh người yêu cũ đã đủ để Phương thấy ghét rồi. Đã vậy, cô ta lại còn vô duyên, không dưng lại đi vào facebook người khác chê bai rồi bịa chuyện khiến cô mất vui. Nhưng Phương tự nhủ, mình chả việc gì phải tức tối với người đang ghen tị với hạnh phúc của cô. Cứ bình thản mà "bật lại", cho ả tức ngược mới hả hê.
Phương cười, đáp lại:
"Ha ha, không xinh nghiêng nước nghiêng thành chỉ cần hơn người yêu cũ của chồng đủ vui rồi chị ạ."
"Tự tin nhỉ. Mà này, chị và anh Quân ngủ với nhau rồi đấy. Em cũng chỉ đang xài lại đồ bỏ đi của chị thôi. Bọn chị có 1 thời gian ân ái, mặn nồng lắm. Anh ấy cũng đưa chị đi ăn hàng, tặng quà xịn đấy."
"Hình như chị không giỏi tiếng Việt lắm. Anh Quân là người bỏ chị vì chị không xứng, chị mới là đồ bỏ đi của anh ấy chứ. Mà chị nói em mới nhớ, em chưa cảm ơn chị. Em có được người chồng yêu chiều, có cuộc hôn nhân hạnh phúc này đều nhờ chị biết điều rút sớm đó."
"Cô thì biết cái gì? Tí tuổi ăn nói hỗn láo. Cũng chỉ là xài đồ cũ của người khác mà tự hào quá nhỉ!"
"Hi hi, em hỗn gì nào? Em còn cảm ơn chị tử tế mà. Còn chị nhìn lại xem bản thân xài đồ cũ của bao người rồi? Cái tiếng đào hoa của chồng chị cả xã, cả phường này ai lạ nữa. Mà nhắc tới chồng chị, em có nên nói cho anh ấy biết chị đang tiếc nuối chồng em không? Anh ấy hay ghen lắm thì phải..."
Chị ta bỗng quay sang xưng mày – tao, chửi bới Phương 1 bài sau đó chặn facebook. Có vẻ cô ả sợ bị Phương nói đến tai chồng. Cô không nhịn được, phá ra cười như điên. Lúc này, Quân mới quay sang hỏi, cô chẳng nói chẳng rằng giơ điện thoại ra cho anh tự đọc. Anh chỉ cốc nhẹ đầu cô, bảo:
- Em cũng tai quái lắm. Em đừng nghĩ về những điều cô ta nói, hiện giờ anh chỉ cần em và con thôi.
Phương vốn hiểu lý lẽ nên chẳng vô lý giận dỗi chồng vì chuyện không phải do anh làm gì. Tuy nhiên, với những kẻ cố tình chọc ngoáy, chia rẽ, phá hoại hạnh phúc thì cô sẽ quyết không nương tay. Phương còn đang nghĩ xem có nên công khai đoạn tin nhắn cho ả mất mặt hay không…
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)