Từ chối ngay lập tức những đàn ông có 6 tính xấu này

Nếu người đàn ông sở hữu tính cách nóng nảy, hiếu chiến và kiêu căng thì bạn nên tránh xa khi yêu.

Phụ nữ có xu hướng thay đổi lựa chọn tìm bạn trai tùy thuộc vào độ tuổi của mình. Ví dụ như khi mới lớn, một người đàn ông có cơ bắp và khả năng chạy nhanh hơn tốc độ của một chiếc xe đạp có thể khiến bạn say đắm và mơ về anh ta cả đêm nhưng khi bạn đến ngưỡng 25, bạn sẽ thấy hành động gây sự chú ý của anh chàng đó thật "trẻ trâu".
Tuy vậy, dù bạn đang ở độ tuổi nào đi chăng nữa, hãy tránh xa những kiểu đàn ông sở hữu nét tính cách tiêu cực như danh sách được liệt kê dưới đây:
Tu choi ngay lap tuc nhung dan ong co 6 tinh xau nay
 Phụ nữ có xu hướng thay đổi lựa chọn tìm bạn trai tùy thuộc vào độ tuổi của mình (Ảnh minh họa)
Hay tức giận
Một người đàn ông nóng tính và rất hay tức giận có thể khiến cuộc sống của bạn trở thành địa ngục. Anh ta có thể không thể kiểm soát hành vi của bản thân trong cơn nóng nảy và gây tổn thương bạn sâu sắc cả về thể chất lẫn tinh thần. Nếu cảm thấy anh ta là một người thích quát nạt, hay cau có và sẵn sàng nổi nóng, hãy tránh xa càng nhanh càng tốt.
Hiếu chiến
Trong thời đại hiện đối thoại chứ không đối đầu như này, một người đàn ông cố gắng sử dụng sức mạnh thể chất của mình để lấn át và giải quyết mọi chuyện thực sự không văn minh một chút nào. Vì vậy, nếu bạn thấy anh chàng bạn đang hẹn hò thích thể hiện sự nam tính của mình thông qua những màn khoe mẽ, ẩu đả, hãy nói tạm biệt với anh ta.
Anh ta có thể trông giống như một vị anh hùng che chở bạn khỏi mưa gió nhưng xin hãy nhớ, người cường đại không phải là người dùng tay chân.
Kiêu căng
Một anh chàng có tính cách thô lỗ và kiêu ngạo sẽ không bao giờ có đủ kiên nhẫn để lắng nghe tâm tình, chia sẻ của người khác. Họ thậm chí còn chẳng màng đến thời gian để chăm sóc cho bạn ngay cả khi đã là người yêu.
Ngoài ra, một người như vậy sẽ không bao giờ chịu chấp nhận góp ý chân thành mang tính xây dựng của người khác. Anh ta sẽ luôn nghĩ rằng hành động của mình là đúng và khiến bạn gặp nhiều tình huống trái ngang khi vẫn quyết định ở bên chàng.
Nghiện ngập
Một anh chàng bắt đầu và kết thúc một ngày của mình trong những thú vui gây nghiện ngập thường là một người cực kỳ bê tha, không có bản lĩnh, không có ý chí.
Người đàn ông kiểu này dù yêu đến mấy bạn cũng nên bỏ anh ta bởi vì nếu không, cuộc sống sau này của bạn sẽ vô cùng khổ sở. Đó là chưa kể đến việc tiền nong bị lợi dụng.
Lạm dụng
Kiểm soát và lạm dụng bạn gái là chiến thuật tinh tế của một số người đàn ông dày dạn kinh nghiệm trong tình trường. Vì vậy, hãy nói không với anh ta nếu anh ta đang cố gắng kiểm soát cuộc sống của bạn.
Tự cao tự đại
Một người đàn ông có tính cách tự cao tự đại là người đàn ông rất đáng sợ, bởi anh ta sẽ luôn cho rằng mình đúng và cảm thấy người khác nên phục tùng theo lời nói, suy nghĩ của anh ta.
Và tất nhiên, một người đàn ông thất bại trong việc cư xử tử tế, bình thường nên bị từ chối ngay lập tức cả khi anh ta là người tài giỏi, giàu có.
Mời quý độc giả xem video người đàn ông tuyển vợ kỳ lạ (nguồn VTC):
Theo Tư Tuyền/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)