Triệu phú bẽ bàng phát hiện "nuôi con tu hú"

Từ người đàn ông bình thường đến nam doanh nhân giàu có đều vướng phải bi kịch của cuộc đời. Đó là nuôi nhầm con kẻ khác và phát hiện vợ ngoại tình chỉ qua một lần đến bệnh viện.

Triệu phú bẽ bàng phát hiện "nuôi con tu hú"
Câu chuyện xảy ra cách đây hơn chục năm ở Anh, doanh nhân giàu có Richard Mason đã cay đắng phát hiện sự thật bản thân đang "nuôi con tu hú". Người đàn ông này ngay lập tức viết đơn lên tòa kiện vợ cũ và quyết định đưa mọi việc ra ánh sáng. Được biết, người con lớn nhất đã 23 tuổi, còn lại là một cặp song sinh.
Trieu phu be bang phat hien
 Gia đình hạnh phúc một thời của triệu phú Mason.
Vì sao ông phát hiện ra sự thật mà bao năm người vợ nhẫn tâm giấu kín? Nguyên do là 8 năm sau ngày ly hôn, năm 2016, Richard Mason đến bệnh viện thăm khám thì bất ngờ nhận được kết quả từ bác sĩ là ông bị vô sinh bẩm sinh.
Trước những ngờ vực về kết quả khám bệnh này, triệu phú ngay lập tức đưa ba con trai đi xét nghiệm ADN. Kết quả cho thấy ông không hề có chút liên hệ nào với những đứa con mà suốt hơn 20 năm qua ông nuôi nấng, chăm sóc.
Trước sự việc gây phẫn nộ này, triệu phú 55 tuổi đã đệ đơn lên tòa kiện vợ. Chuyện này gây ra rất nhiều tranh cãi và người vợ kiên quyết không đóng tiền cho chồng cũ. Tuy nhiên, sau đó vì sức ép của pháp luật nên bà đã phải tuân thủ nhưng với điều kiện là phải giấu tên cha đẻ của 3 đứa con.
Tuy nhiên, thông tin về người đàn ông bí mật vẫn được hé mở. Cụ thể, người vợ thừa nhận, từ năm 1990, bà đã có một mối tình kéo dài bốn năm với một người đàn ông khác. Người này là đồng nghiệp của bà tại một ngân hàng.
Thấy con song sinh không giống nhau, bố phát hiện sự thật ngỡ ngàng
Câu chuyện xảy ra ở Phúc Kiến, Trung Quốc và khiến dư luận dậy sóng. Ban đầu, khi biết vợ mang thai đôi, người chồng đã vô cùng hạnh phúc và hãnh diện. Cặp vợ chồng chờ đón 2 bé chào đời khỏe mạnh và vui vẻ phấn khởi chuẩn bị đồ sơ sinh cho các con.
Nhưng khi con được sinh ra, trong niềm vui mừng ấy, người chồng lại phát hiện ra điều kỳ lạ. Cả hai con sinh ra đều không giống nhau, đặc biệt một trong hai bé không có điểm nào giống anh, từ mắt, miệng đến mũi. Điều này làm anh cảm thấy nghi ngờ. Trước những thắc mắc của chồng, người vợ tức giận bắt anh đi thử ADN. Kết quả đưa ra khiến cả 2 đều ngỡ ngàng. Cặp song sinh này không cùng bố.
Trước tờ giấy xét nghiệm rõ ràng nhưng người vợ cho đó là giả mạo và vu khống chồng thay đổi. Tuy nhiên, cuối cùng, cô này thừa nhận đã từng qua đêm với một người đàn ông khác. Lý giải về chuyện, cặp song sinh khác bố, bác sĩ Zang của trung tâm xét nghiệm ADN nói: "Người vợ trong trường hợp này đã rụng hai quả trứng trong một chu kỳ. Cô ta đã ngủ với người tình trong vòng vài tiếng hoặc vài ngày sau khi quả trứng đầu tiên thụ thai với tinh trùng của chồng.
Đây là một trường hợp rất hiếm. Người vợ đã có quan hệ tình dục với hai người đàn ông và thụ thai với họ cùng một khoảng thời gian".
Phát hiện bố không phải con trai ông nội
Một câu chuyện ồn ào về xét nghiệm ADN xảy ra ở Italia, cụ thể, một anh chàng 30 tuổi ở Italia đã chia sẻ trên Reddit câu chuyện khiến cả gia đình mình bị sốc.
Trieu phu be bang phat hien
 Bố chàng trai ngoài cùng bên phải là kết quả của một cuộc ngoại tình.
Anh cho biết, mình lớn lên trong một gia đình Italia đông người. Tháng trước, vợ anh mua về một bộ thử ADN cho cả nhà. Chẳng bao giờ nghi ngờ gì dòng máu trong mình, anh nghĩ việc này thật phí tiền nhưng vẫn thử vì tò mò. Cuối cùng anh nhận được kết quả như sau: "Kết quả cho thấy hoá ra tôi không có chút gốc gác Italia nào trong người, mà mang dòng máu Do Thái".
Trong cuộc thử ADN này, ông nội của chàng trai cũng tham gia và kết quả ông có 93,7% là người Italia. Như vậy là họ không có quan hệ ruột thịt. Cuối cùng sự thật được lộ ra, bố đẻ của chàng trai không phải con của ông nội.
Chính bố đẻ chàng trai thừa nhận trước đây ông bị cả gia đình trêu chọc và gọi là "đồ lai căng" vì tất cả đàn ông trong nhà đều có tóc đen thẳng trong khi tóc ông lại xoăn tít. Ông cũng kể rằng đã nghe chuyện mẹ mình từng ngoại tình với một người Do Thái nhưng không bao giờ tin chuyện đó là thật.
Theo Đỗ Quyên/Gia Đình Net

>> xem thêm

Bình luận(0)