Trăm đường cay đắng, vợ trẻ nhẫn nhịn sống như osin trong nhà chồng

Chị còn trẻ, cuộc đời còn dài ở phía trước, không việc gì phài nhịn nhục sống trong ngôi nhà của chồng để anh ta coi mình như con ở, chê mình già, xấu.

Đến với hôn nhân là để có được một cuộc sống hạnh phúc, an bình bên người mình yêu chứ không phải để đẻ con theo ý muốn của chồng, của gia đình chồng, rồi khi họ không đạt được mong muốn lại hắt hủi, lại xem mình như kẻ ăn nhờ, ở đậu, xem mình như ô sin giúp việc cho nhà họ như thế.
Tram duong cay dang, vo tre nhan nhin song nhu osin trong nha chong
Ảnh minh hoạ: Internet 
Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Coi vợ như người ở, chồng đem tiền nhà "đổi tình" gái quán bar, tôi nghĩ dù có con rồi, cũng không là điều quá quan trọng khi cuộc sống chị bị đày đoạ như địa ngục như thế và chị hãy dứt khoát chia tay người chồng tệ bạc đó đi. Rồi con chị sẽ khôn lớn nếu như chị rời khỏi nhà chồng kiếm việc làm nuôi thân, nuôi con.
Chị đừng bi quan là sau khi chấm dứt hôn nhân với chồng chị sẽ không có cơ hội tìm lại hạnh phúc cho mình. Không thiếu những người đàn ông tốt, thông cảm và sẻ chia cùng chị, chỉ cần chị tự tin, nghị lực thì khó khăn nào cũng vượt qua chị ạ. Chúc chị thành công và gặp may mắn chị nhé.
Theo Ngọc Hà/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)