Tôi trầm cảm khi phát hiện ra bí mật kinh khủng của chồng

Hân không tin vào mắt mình khi những dòng chữ trên màn hình cứ nhảy múa không ngừng, những dòng chữ này bóc trần sự thật đáng ghê tởm của chồng cô.

Nhìn từ bên ngoài hẳn ai cũng khen Hân là một người phụ nữ tốt số. Kết hôn 7 năm trời, có một trai một gái rất kháu khỉnh đáng yêu, chồng thì hay lam hay làm yêu thương vợ con hết mực, kinh tế gia đình cũng khá giả chẳng phải lo lắng gì.
Nhưng có những chuyện chỉ người trong cuộc mới biết rõ, chẳng hạn như câu chuyện của Hân. Hân không phủ nhận việc mình từng là người phụ nữ hạnh phúc nhất. Cô cũng từng cảm thấy thỏa mãn với mái ấm gia đình mình và cho rằng đó là điều tuyệt vời nhất thế gian mà cô may mắn nhận được. Theo thời gian, những điều tốt đẹp không còn nữa.
Thời gian khoảng 3 năm trở lại đây, chồng Hân dù vẫn thể hiện mình là người yêu vợ thương con, nhưng đời sống gối chăn của hai vợ chồng lại vô cùng nhạt nhẽo. Chẳng một người phụ nữ nào có thể cảm thấy hạnh phúc khi chồng mình không đòi hỏi, không khao khát và không ham muốn vợ. Có những đêm Hân phải chủ động khiêu khích anh, thậm chí giận dỗi anh ra mặt, anh mới có chút biểu hiện giống như… trả bài cho cô vừa lòng.
Tất nhiên Hân cũng thử trò chuyện một cách gần gũi với chồng để tìm hiểu nguyên nhân, nhưng trả lời cô chỉ là câu "anh mệt", "anh không có hứng thú". Hân biết rõ chồng mình không phải mắc bệnh nam khoa, "chất lượng" mỗi cuộc yêu với chồng cô vẫn rất tốt. Chỉ là anh dường như không còn cảm hứng với Hân mà thôi.
Một ngày giống như mọi ngày, Hân ngồi thơ thẩn ở góc phòng làm việc của chồng để chờ anh trở về. Cô bỗng nảy ra ý định mở máy tính của anh, xâm phạm một chút đời tư của anh, để xem xem anh có thật là đang có bồ bịch bên ngoài hay không?
Toi tram cam khi phat hien ra bi mat kinh khung cua chong
Ảnh minh họa. 
Kéo một dãy dài tin nhắn, ngoài những mối quan hệ mà Hân cũng biết tên thì có một người khá khả nghi. Dường như cuộc nói chuyện với người này thường được chồng cô xóa đi rất kỹ lưỡng. Bất chợt người này lại chủ động nhắn tin khi thấy nick facebook của chồng Hân hiển thị online:
"Alo alo, máy bay bà già số 03 đây, tối nay tại khách sạn Sen nhé phi công?"
Hân choáng váng, nghĩ người ta nhắn tin nhầm, cô toan soạn tin trả lời thì sững tay lại. Hân bắt đầu lục tìm những hội nhóm mà chồng cô tham gia, trong số đó có rất nhiều nhóm cộng đồng ở chế độ riêng tư mang cái tên khiêu gợi: Lái máy bay bà già thế hệ mới, Lái máy bay bà già chuyên nghiệp, phi công trẻ lái máy bay bà già – nhiệt tình – chu đáo – đê mê…
Hân run người vì khủng hoảng. Cô cảm thấy quá ghê tởm chồng mình. Hóa ra không phải anh là "quý ông lãnh cảm" như Hân vẫn tưởng, anh vẫn có nhu cầu về thể xác, nhưng không phải với vợ mà với những đối tượng hơn tuổi anh rất nhiều. Đơn giản vì họ giàu, họ đem đến cho anh những trải nghiệm lạ, chứ người như chồng Hân đâu cần bán thân để lấy tiền.
Đang mải mê nghĩ ngợi tìm lối thoát cho cuộc hôn nhân rơi vào ngõ cụt này, Hân nghe tiếng chồng mở cửa. Cô chết lặng tự trách mình vì trót dại khám phá ra điều bí mật kinh khủng, để rồi bây giờ không biết phải làm gì.
Theo Bôm Bốp NF /Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)