Tôi muốn chấm dứt thật nhanh với người chồng mới cưới

Cưới nhau được hơn 2 tháng, nhưng tôi không thể chịu đựng và chấp nhận cuộc sống chung với anh thêm một ngày nào nữa.

25 tuổi tôi lấy chồng, trước hôn nhân, tôi hạnh phúc ngập tràn vì bao nhiêu nỗi đau trong quá khứ hy vọng được khép lại, khi có người đàn ông thật lòng yêu tôi và chấp nhận tôi đã có một đứa con riêng trước đó.
Ảnh minh họa. 
Anh hứa hẹn với tôi rất nhiều điều, rằng anh sẽ chăm chỉ làm ăn, kiếm tiền để lo cho mẹ con tôi, sẽ yêu thương con tôi như chính con ruột của anh, coi bố mẹ đẻ tôi như bố mẹ anh và tôn trọng cuộc sống riêng tư của tôi. Sẽ không áp đặt hay ép buộc tôi phải sống theo cách sống của anh.
Nhưng đó là những hứa hẹn trước khi chúng tôi làm đám cưới, sau khi chúng tôi cưới nhau, mọi chuyện thay đổi hoàn toàn. Anh không yêu thương con riêng của tôi, có khi còn đánh đập con khi tôi vắng nhà, nhưng trước mặt tôi anh vẫn tỏ ra là người cha tốt, yêu thương và chăm sóc con.
Anh cũng không tôn trọng cuộc sống riêng của tôi, công việc của tôi. Anh lấy vai trò của một người chồng, bắt tôi nghỉ việc và theo anh về quê sống với bố mẹ anh, mà không cần biết tôi có cảm thấy hạnh phúc không, tôi sẽ làm gì để lấy tiền nuôi con.
Với bố mẹ tôi, anh cũng không tôn trọng, thường xuyên có những lời lẽ thể hiện sự coi khinh, anh nói bố mẹ tôi cũng không ra gì vì sinh ra một đứa con "không chồng và chửa như tôi". Dù trước khi cưới, anh không bao giờ nhắc đến chuyện này.
Thậm chí, trong cuộc sống tình dục anh cũng không khiến cho tôi cảm thấy hạnh phúc, anh không nâng niu, trân trọng tôi, thường xuyên bạo lực với tôi ngay cả lúc ân ái với nhau.
Bây giờ, tôi chỉ muốn chia tay, chấm dứt tất cả với anh, để quay lại cuộc sống như trước đây mẹ con tôi từng sống với nhau, khi không cần có người đàn ông bên cạnh. Nhưng chồng tìm mọi cách níu kéo, thậm chí đe dọa nếu như tôi dám bỏ anh. Anh còn tìm đến cả bố mẹ tôi để chửi bới, trách móc và đe dọa.
Với tôi, những ngày sống với anh ta như một ác mộng, tôi chỉ muốn chấm dứt tất cả, chia tay thật nhanh người đàn ông ấy để có cuộc sống của riêng mình.
Theo Nguyệt/Báo Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)