Tôi buộc phải lựa chọn giữa vợ con và tình yêu đồng tính

Tôi đang có một gia đình nhỏ hạnh phúc, nhưng tôi lại vẫn yêu anh, tình yêu đồng tính đã đem đến cho tôi cảm giác được là chính mình.

Tôi năm nay 32 tuổi, đã kết hôn được 4 năm, thời gian đầu vợ chồng chúng tôi rất hạnh phúc. Trước khi yêu vợ, tôi từng có tình yêu đồng tính, nhưng sau khi lập gia đình tôi tự nhủ mình phải cố gắng sửa chữa để giữ lửa hạnh phúc đang có. Tôi sợ mình sẽ sa ngã và sẽ làm vợ tôi đau khổ, vì cô ấy là người vợ tốt biết lo lắng và yêu thương tôi rất nhiều. Hơn nữa cô ấy đã sinh hạ cho tôi một cậu con trai kháu khỉnh, cháu được hơn 1 tuổi.
Nhưng chuyện gì đến cũng đến, tình cờ một hôm tôi gặp người đàn ông, lớn hơn tôi vài tuổi, nhìn chững chạc, nam tính và độc thân. Chúng tôi nói chuyện làm quen với nhau, khi đã nhận ra được đối phương là người đồng tính. Từ hôm đó tôi và anh thường xuyên liên lạc. Anh ấy nói chuyện rất vui vẻ, ân cần và quan tâm tới tôi từng chuyện nhỏ nhặt nhất. Lúc đó tôi cảm thấy rất hạnh phúc và luôn mong ước được cùng anh chung sống. Và cũng kể từ đó cuộc sống vợ chồng tôi ngày càng lạnh nhạt.
Chúng tôi thường xuyên cãi nhau, cho dù là những chuyện rất nhỏ. Suốt ngày tôi luôn nhớ và nghĩ đến anh, tôi không còn quan tâm vợ như trước đây nữa. Một ngày vợ tôi vô tình đọc được tin nhắn người đó gửi cho tôi, cô ấy bị sock nặng chỉ biết khóc. Tôi đành nói thật với vợ, tôi là gay. Tôi lấy em vì muốn che đậy bản thân mình, chứ không phải là tình yêu thật sự. Vợ tôi buồn lắm, nhưng cô ấy vì yêu tôi và yêu đứa con bé bỏng, cô ấy nói: “Số phận vậy rồi, anh cũng không có quyền lựa chọn giới tính cho mình, nhưng vì yêu anh em không màng bất cứ đều gì, kể cả mình sống bên nhau như bạn bè cũng được. Em chỉ mong đứa con của mình có cả cha lẫn mẹ″. Cô ấy cũng không đòi hỏi ở tôi điều gì cả nếu tôi không muốn.
Toi buoc phai lua chon giua vo con va tinh yeu dong tinh
Ảnh minh họa. 
Tôi rất buồn và càng thấy thương vợ hơn, nhưng chỉ là thương hại chứ không phải là yêu. Cũng kể từ đó, vợ tôi trở nên ít nói, ít cười, mỗi đêm, tôi nằm ngủ say mê như không có chuyện gì xảy ra nhưng thật ra tôi có ngủ được đâu. Còn vợ tôi hết nằm rồi lại ngồi khóc suốt đêm. Cuộc sống như thế cứ trôi qua. Nhiều lúc tôi nghĩ vì con sẽ cố gắng thay đổi bản thân, nhưng cuối cùng vẫn như vậy.
Tình yêu tôi dành cho người con trai kia và mong muốn sống cùng người ấy vẫn không thay đổi. Vợ tôi biết vậy nên đã quyết định cho tôi ra đi một năm để tự do, không bị ràng buộc với hy vọng vì nhớ con mà tôi có thể trở về với gia đình. Tôi cũng hứa là sẽ tìm một việc làm khác, tránh xa thế giới đồng tính. Vợ tôi tin tưởng tôi và cho tôi ra đi. Nhưng tôi đã không giữ đúng lời hứa. Tôi đi sống cùng bạn trai của mình, rồi vợ tôi phát hiện tôi đã nói dối cô ấy, cô ấy giận và muốn tôi chấm dứt ngay mà trở về với gia đình, nếu không sẽ ly hôn.
Cô ấy cùng đứa con trai tôi đến tận nhà bạn trai tôi, cô ấy đã khóc khi nhìn đứa con thơ chạy đùa trước mặt cha nó mà nó không dám lại gần. Lòng tôi đau như dao cắt, cuộc nói chuyện của chúng tôi kết thúc với lời hứa hai tháng nữa tôi sẽ về và không ở cùng người con trai này nữa. Cô ấy cho tôi một cơ hội cuối cùng và tin tưởng tôi.
Còn với người bạn trai của tôi, cũng rất yêu thương tôi, anh ấy rất buồn vì sợ mất tôi. Anh đã hy sinh nhiều cho tôi rồi. Anh cũng chấp nhận đau khổ nếu tôi quay về với gia đình. Tôi đang rất hoang mang không biết phải làm gì khi thời hạn phải đưa ra quyết định sắp tới. Phần tôi muốn quay về với vợ con, phần tôi lại thương người tình. Giờ tôi rối quá, tôi không biết phải làm sao giờ? Mong mọi người tư vấn và góp ý cho tôi. Tôi xin cảm ơn!
Theo Ngoisao

>> xem thêm

Bình luận(0)