Tình cũ ân hận vì đã bỏ tôi lấy người khác

Người cũ khóc lóc, nói ân hận vì đã bỏ tôi để lấy người đàn ông giàu có, địa vị. Cô ấy đòi gặp tôi,...

Tôi và người cũ học chung đại học, ngày còn đi học, hai đứa học chung lớp nhưng không chơi với nhau.
Ra trường, tình cờ tôi và tình cũ gặp nhau khi cả hai cùng đến phỏng vấn một công ty, họ đang có nhu cầu tuyển dụng lao động. Rồi cả hai làm cùng nhau, và chúng tôi bắt đầu cảm thấy mến rồi yêu nhau.
Ảnh minh họa. 
Làm cùng nhau vài tháng thì tôi chuyển chỗ làm mới, vì công việc ở chỗ làm mới có nhiều cơ hội cho tôi, người cũ vẫn ở lại làm chỗ cũ.
Chúng tôi vẫn hẹn hò với nhau, tôi đưa cô ấy về quê chơi nhiều lần, bạn bè và gia đình tôi quý mến cô ấy. Tôi cũng về quê nhà cô ấy chơi, bố mẹ cô ấy cũng quý mến tôi.
Chúng tôi yêu nhau được hơn 1 năm thì bạn gái chủ động nói lời chia tay, tôi hỏi lý do nhưng cô ấy không nói, chỉ nói không còn cảm thấy hợp nhau nữa.
Nhưng mấy người làm cùng công ty cũ của tôi, hiện vẫn làm cùng cô ấy thì nói dạo này cô ấy hay hẹn hò với sếp trong công ty. Người này đã có gia đình, nhưng ly dị vợ, hiện đang nuôi một đứa con.
Một thời gian sau, họ làm đám cưới, ngày cưới người cũ tôi cũng được bạn bè thông báo, nhưng tôi lại không nhận được lời mời từ cô ấy nên không đến dự. Tôi cũng cảm thấy buồn, vì từ khi chúng tôi chia tay đến ngày cô ấy lấy chồng chỉ chưa đầy 6 tháng trời.
Lấy người đàn ông đó, cô ấy sẽ có một cuộc sống đủ đầy, chứ không như tôi, chỉ là một thằng sinh viên mới ra trường, lương còn không đủ nuôi được mình có một cuộc sống tương đối, nói gì đến vợ con. Nghĩ vậy, nên tôi không trách cứ người cũ, mà chỉ thầm mong cô ấy được hạnh phúc.
Nghe bạn bè nói, cô ấy đang có bầu, tôi điện thoại vừa hỏi thăm vừa chúc mừng, nhưng ở đầu dây bên kia cô ấy khóc dữ, nói ân hận vì đã bỏ tôi để lấy người đàn ông ấy.
Bây giờ, cô ấy sống trong nhung lụa nhưng lại cảm thấy cô đơn, không được yêu thương vì chồng ăn rồi đi suốt ngày, đã thế lại gái gú và không quan tâm đến vợ, dù đang mang bầu.
Cô ấy hẹn gặp tôi để tâm sự, nhưng tôi từ chối, vì cô ấy đã có gia đình, không muốn gặp gỡ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô ấy. Nhưng cô ấy cứ nài nỉ, nói muốn gặp tôi lần cuối cùng để nói lên những tâm sự của mình.
Tôi lại thấy thương cô ấy, có nên gặp để nói hết nỗi lòng của mình rồi không bao giờ gặp nữa?.
Theo Tùng/Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)