Tín hiệu chứng tỏ cô gái ấy chẳng thích bạn đâu

Làm thế nào để biết cô gái đang tán tỉnh có thích mình không? Dưới đây, là những dấu hiệu rõ ràng giúp bạn nhận biết, tránh tốn thời gian, công sức 'cưa cẩm' mà không đem lại kết quả nào.

Đàn ông thường nghĩ phụ nữ bí ẩn và khó hiểu. Thế nhưng, thực tế không phải vậy, quan trọng là do bạn có đủ tinh tế để nhận ra những "tín hiệu" từ họ hay không. Nếu thích một cô gái, đã bắt tay vào cưa cẩm nhưng nàng có những dấu hiệu dưới đây thì nên dừng lại. Vì sớm muộn thì cô ấy cũng coi bạn là "anh trai mưa" mà thôi.
 Dấu hiệu giúp đàn ông nhận biết cô gái đang tán tỉnh không thích mình (Ảnh minh họa)
1. Không nhắn tin cho bạn
Nếu có cảm tình thì tất nhiên cô gái đó sẽ nhắn tin hoặc trả lời tin nhắn từ bạn. Còn không thì đừng hi vọng gì cả. Đừng tin khi cô ấy lấy lí do là quên hay bận rộn, vì đơn giản là không thích nói chuyện với bạn mà thôi.
2. Luôn bận rộn
Đây là một dấu hiệu cổ điển để nhận biết cô gái đó có thích bạn hay không. Nếu có, chắc chắn nàng sẽ coi bạn là ưu tiên hàng đầu, ngay cả khi bận thì vẫn sẽ xếp thời gian dành cho nhau.
3. Tránh mặt
Nơi nào mà bạn hay lui đến, cô ấy thường tìm tránh đến. Có lẽ nàng đã chán ngấy việc "đụng mặt" bạn rồi nên mới phải làm như vậy.
4. Bỏ đi khi bạn xuất hiện
Phụ nữ thường không thích đối đầu và làm tổn thương người khác. Nếu cô ấy bỏ đi ngay khi nhìn thấy bạn thì chẳng còn nghi ngờ gì nữa, nàng chẳng có cảm tình chứ đừng nói đến việc thích, hay yêu.
5. Kể hết những tật xấu
Thông thường, nếu thích một ai đó con gái thường chỉ bộc lộ những điều tốt đẹp trước mắt người ấy. Còn khi nàng kể hết "tất tần tật" thói xấu của bản thân, thậm chí cố tình phóng đại lên thì bạn đã biết câu trả lời rồi đấy.
6. Tránh việc phải ngồi trong không gian chỉ có cô ấy và bạn
Dễ dàng nhận thấy một cô gái không thích mình là nàng từ chối tất cả những lời mời hay việc đi chơi trong không gian chỉ có hai người. Có thể, cô ấy gặp gỡ bạn nhưng không phải một mình mà thường "đính kèm" một người khác.
7. Không giới thiệu bạn
Không xác định yêu đương nghiêm túc thì nàng sẽ chẳng dại giới thiệu bạn với bạn bè và người thân.
Theo Người Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)