Tiêu hết 22 tỷ đồng, bất ngờ ly hôn khi biết chồng gặp khó khăn

Kato và chồng ly hôn chỉ sau 1 tuần kết hôn. Trước khi chia tay, Kato đã nói thẳng với chồng rằng cô không thể sống bên cạnh một người đàn ông nghèo.

Người mẫu Nhật Bản Kato Sari vừa tuyên bố ly hôn trên YouTube, tuy nhiên lý do khiến cô quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân ngắn ngủi khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.
Kato đã tiêu tốn hết 100 triệu yên (21 tỷ đồng) trong thời gian mới hẹn hò với chồng cũ. Người đàn ông 36 tuổi cũng mua cho cô chiếc nhẫn đính hôn trị giá 3 triệu yên (hơn 600 triệu) từ hãng trang sức Harry Winston.
Người mẫu đã dành tất cả số tiền chồng chu cấp để mua túi hàng hiệu, quần áo, xe sang và rất nhiều đồ đắt tiền khác. Sau đám cưới, người chồng đã cầu xin Kato đừng tiêu xài hoang phí vì công ty của anh ta đang gặp khó khăn về tài chính.
Tieu het 22 ty dong, bat ngo ly hon khi biet chong gap kho khan
Người mẫu Nhật Bản Kato Sari tuyên bố ly hôn sau vỏn vẹn 1 tuần làm đám cưới 
Sau khi nghe chồng thừa nhận về tình hình tài chính hiện tại, Kato đã vô cùng tức giận và nói rằng cô không hiểu tại sao khi hẹn hò cô được tiêu xài thoải mái, còn khi đã kết hôn rồi thì lại không được như trước đây nữa.
Cô cho rằng đó là một trò lừa đảo: “Ý định của anh ta khi kết hôn với tôi là gì? Anh ta chỉ lừa tôi ký vào giấy đăng ký thôi!”. 
Kato và chồng ly hôn chỉ sau 1 tuần kết hôn. Đến nay, các thủ tục ly hôn của cặp đôi đã được hoàn tất. Trước khi chia tay, Kato đã nói thẳng với chồng rằng cô không thể sống bên cạnh một người đàn ông nghèo.
Ngay cả trước khi sự việc này xảy ra, Kato đã bày tỏ quan điểm tiền có thể mua được hạnh phúc và tiết lộ cô kết hôn vì tiền. Kato vẫn nghĩ đây là quan điểm hoàn toàn đúng đắn và công bằng vì phụ nữ phải chịu trách nhiệm mang thai và sinh nở, trong khi đàn ông không làm gì khác ngoài việc kiếm tiền. Chính quan điểm này, Kato bị rất nhiều người chỉ trích là sống quá vật chất.
Theo Thùy Linh/GĐVN

>> xem thêm

Bình luận(0)