Tiếp tục ăn 4 thực phẩm sau để tế bào ung thư phải tránh xa

Nếu bị ung thư, đừng hoảng sợ! 4 món ăn này sẽ khiến các tế bào ung thư có thể lặng lẽ tránh xa bạn.

1. Thì là
Thì là là một loại thực phẩm rất phổ biến trong cuộc sống và có giá trị dược liệu nhất định. Trong thì là có chứa một hóa chất gọi là tumefaciens, có thể ức chế tốt sự phát triển của các tế bào khối u và có tác dụng chống ung thư nhất định. Do đó, ăn rau thì là thường xuyên có thể ngăn chặn và làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư.
Tiep tuc an 4 thuc pham sau de te bao ung thu phai tranh xa
Ảnh minh họa. 
2. Khoai môn
Khoai môn rất giàu chất dinh dưỡng. Nó chứa một chất gọi là mucoprotein, được cơ thể hấp thụ để sản xuất immunoglobulin, giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể. Thứ hai, khoai môn cũng rất giàu các nguyên tố vi lượng, có thể tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, giúp bạn ngăn chặn các tế bào ung thư phát triển trong cơ thể.
3. Bồ công anh
Uống bồ công anh có giá trị dược liệu cao. Uống nước lá bồ công anh có thể giúp giải nhiệt và giải độc, đặc biệt rất tốt đối với những người hút thuốc và uống rượu đã lâu. Với những người bị ung thư gan cũng nên duy trì uống nước bồ công anh để ngăn chặn và làm chậm lại sự phát triển của ung thư.
4. Ngô
Ngô là một món ăn quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày có giá trị dinh dưỡng cao. Trong ngô có chứa một lượng lớn axit amin có chức năng chống oxy hóa mạnh và có tác dụng chống ung thư và hạn chế tối đa sự phát triển của các tế bào ung thư. Do đó, với những bệnh nhân bị ung thư và nguồn tài chính ít ỏi có thể lựa chọn ngô để làm món ăn chính hàng ngày.
Theo Autran /Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)