Tiệc tối của Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim ở Metropole có thể có những món gì?

(Kiến Thức) - Trong ngày đầu của hội nghị Mỹ - Triều tại Hà Nội, Chủ tịch Kim Jong-un và Tổng thống Donald Trump sẽ có cuộc gặp riêng và ăn tối tại khách sạn Metropole. Tiệc tối của hai nhà lãnh đạo là mối quan tâm của nhiều người.

Sau cuộc gặp riêng, bữa tối của Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim có thể bao gồm các món ăn của Le Beaulieu, một trong những nhà hàng sang chảnh nhất của khách sạn Metropole.
Tiec toi cua Tong thong Trump va Chu tich Kim o Metropole co the co nhung mon gi?
Đầu bếp phục vụ món ăn tại nhà hàng Le Beaulieu. Ảnh: Metropole. 
Nằm trong Sofitel Legend Metropole Hà Nội, nhà hàng Le Beaulieu được xem là nhà hàng dẫn đầu của khách sạn bên cạnh nhà hàng Việt truyền thống Spices Garden (Vườn Hương vị) và nhà hàng Ý Angelina. Trang web uy tín của Mỹ TheDailyMeal.com từng vinh danh Le Beaulieu là một trong 101 nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới năm 2012. 
Tiệc tối của hai nhà lãnh đạo tại khách sạn Metropole được dự đoán có thể sẽ gồm có những món ăn phương Tây của nhà hàng Le Beaulieu và cả những món ăn truyền thống Việt Nam do nhà hàng Vườn Hương vị trong khách sạn chuẩn bị.
Tiec toi cua Tong thong Trump va Chu tich Kim o Metropole co the co nhung mon gi?-Hinh-2
Đầu bếp nhà hàng Le Beaulieu chuẩn bị món ăn. Ảnh: Metropole.
Dựa trên sở thích ăn hải sản và bò bít tết của Tổng thống Trump và Chủ tịch Kim mà bàn tiệc của hai người có thể gồm các món khai vị như: Sò điệp, thịt gà và gan béo “nén” hoặc cua Hoàng đế Alaska.
Bàn tiệc chính có thể bao gồm các món ăn như bít tết Chateau Briand, tôm hùm nguyên con xốt của nhà hàng Le Beaulieu. Bên cạnh đó, hai lãnh đạo cũng có thể thưởng thức thêm các món ăn đặc trưng của Việt như nem cuốn, nem rán, phở...
Tiec toi cua Tong thong Trump va Chu tich Kim o Metropole co the co nhung mon gi?-Hinh-3
Nem cuốn là món ăn truyền thống Việt Nam có thể hai nhà lãnh đạo sẽ thưởng thức trong tiệc tối. Ảnh: Internet. 
Sau đó, hai nguyên thủ có thể tráng miệng với món bánh socola nhân mềm hoặc các món chè truyền thống của nhà hàng Vườn Hương vị.
Thảo Nguyên

>> xem thêm

Bình luận(0)