Thường xuyên nổi giận về 3 vấn đề này, chắc chắn chàng yêu bạn "tận xương tủy"

Khi yêu ai đó, bạn phải nhận ra đâu là sự nổi giận vì ghét bạn, đâu là sự nổi giận vì yêu và muốn bảo vệ bạn.

Đặc biệt là đàn ông, thường không giỏi trong cách nói những lời ngọt ngào, vì thế họ thường dùng hành động để thể hiện tình yêu với nửa kia.
Đôi khi, chàng thể hiện tình yêu với bạn qua sự nóng nảy. Nhưng nếu chàng thường xuyên nổi cáu với bạn về 3 vấn đề này, chắc chắn chàng yêu bạn tận xương tủy đấy nhé.
Về quá muộn
Phụ nữ cũng cần có cuộc sống riêng của mình, đối với những mối quan hệ xã hội, công việc…thỉnh thoảng họ cũng cần tiệc tùng và về muộn. Người đàn ông tốt thường sẽ không bao giờ ngăn cấm hay can thiệp ép bạn gái/ vợ mình không được đi chơi. Họ sẽ không giam bạn trong cái lồng nguyên tắc.
Thế nhưng, trong sâu tâm khảm họ luôn quan tâm, lo lắng và sợ hãi những điều không hay xảy đến với người mình yêu. Vì thế, khi bạn đi chơi về quá khuya, người đàn ông yêu thương bạn thật lòng thường sẽ la mắng bạn vài câu thể hiện sự lo lắng của anh.
Mặc dù anh vẫn dành khoảng không gian cho bạn tận hưởng cuộc sống nhưng là người phụ nữ, cũng nên cân nhắc những chuyện tiệc tùng thâu đêm, đồng thời có nguyên tắc về thời gian. Người đàn ông la mắng bạn chuyện này không phải vì anh ta không cho bạn đi chơi mà vì anh lo lắng cho sự an toàn của bạn. Không có người nào không yêu mà lại suy nghĩ cho bạn nhiều đến thế.
Say rượu
 Đặc biệt, khi anh ta luôn coi bạn là người quan trọng nhất, nếu bạn lỡ gặp chuyện, anh sẽ là người đau khổ nhất - Ảnh minh họa: Internet
Khi đàn ông đã chấp nhận cho phụ nữ ra ngoài tụ tập bạn bè, gặp gỡ người này người kia thì phụ nữ nên biết giới hạn, chừng mực.
Đàn ông thường sẽ rất ít ghen mà thay vào đó anh quan tâm và lo sợ những điều xấu xảy ra với bạn nhiều hơn.
Khi bạn say rượu, bạn sẽ không kiểm soát được lý trí và cơ thể mình. Từ đó, bạn sẽ chẳng biết điều gì có thể xảy đến với mình. Quả thực say rượu là việc rất nguy hiểm đối với con gái. Trong trường hợp bạn say xỉn nửa đêm không liên lạc được, thử hỏi người đàn ông nào không tức giận cho được?
Đặc biệt, khi anh ta luôn coi bạn là người quan trọng nhất, nếu bạn lỡ gặp chuyện, anh sẽ là người đau khổ nhất.
Không trân trọng bản thân
Rất nhiều người phụ nữ không biết tự trân trọng và chăm sóc bản thân. Ví dụ nhiều khi họ quá si mê 1 bộ phim truyền hình đến mức không ăn đúng bữa mà chỉ dùng vài thứ đồ ăn nhanh là xong. Khi đó, người đàn ông thương bạn thực sự sẽ cảm thấy xót thay bạn, anh đương nhiên sẽ nóng giận nhắc nhở bạn ăn uống cẩn thận.
Nếu lỡ bạn vì không biết trân trọng bản thân mà đau ốm, thì thử hỏi, khi ấy chính bạn là người khổ nhất chứ không phải anh ấy, vậy tại sao anh ấy cần nổi nóng với bạn? Chỉ có 1 lý do duy nhất là vì anh ta yêu bạn quá nhiều.
Theo Hoàng Yến/PNSK

>> xem thêm

Bình luận(0)