Thấy chồng có "hành động lạ" lúc nửa đêm, người vợ tiết lộ sự thật

'Hành động lạ' của người chồng trẻ trong lúc đêm khuya được người vợ phát hiện ra đã nhanh chóng khiến dân mạng vừa bật cười vừa ghen tỵ.

Mặc dù nhiều người vẫn nói rằng 'Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu' nhưng thật sự với nhiều người, việc kết hôn cùng người mà mình yêu thương, thấu hiểu lại không hề đáng sự như thế. Nếu như kết hôn chính là cái kết có hậu cho một câu chuyện tình yêu đẹp thì giấy chứng nhận kết hôn cũng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho kết quả này.
Ví dụ như người chồng trong đoạn clip mới đây được chia sẻ trên mạng xã hội đã có 'hành động lạ' lúc nửa đêm bị cô vợ phát hiện ra và ngay lập tức lấy điện thoại ghi lại bằng chứng. Thế nhưng, chính người vợ này cũng vô cùng bất ngờ với sự thật phía sau hành động kia của người chồng 'đầu ấp tay gối' với mình.
Ngay sau đó, cô nàng đã nhanh chóng chia sẻ đoạn clip lên mạng xã hội với dòng chú thích: 'Đêm đầu tiên hôm chúng tôi lĩnh chứng (đăng ký kết hôn), tôi ngủ thiếp đi mất, lúc thức dậy thì thấy anh ấy ngồi chỗ bàn trang điểm ngắm giấy chứng nhận kết hôn mãi'.
Hóa ra trong lúc người vợ đang ngủ say, người chồng trẻ không giấu nổi niềm xúc động về việc đã trở thành người đàn ông có gia đình của mình. Dù đã nửa đêm nhưng người chồng vẫn ngồi ngắm nghía tờ giấy chứng nhận kết hôn của 2 vợ chồng vừa nhận với gương mặt hạnh phúc.
Thay chong co
Người chồng ngồi ngắm nghía, hôn lên tờ đăng ký kết hôn với nụ cười hạnh phúc khiến dân tình ghen tỵ. 
Không chỉ thế, anh còn cẩn thận mở ra và hôn lên tờ giấy rồi nở nụ cười mãn nguyện. Dù chẳng có một lời nói nào nhưng hành động của người chồng trẻ này cũng đủ khiến cho cô vợ cảm thấy 'ấm lòng' và bất cứ ai khi xem đoạn clip cũng đều thấy ghen tỵ.
Được biết, đây là đoạn clip được một cư dân mạng Trung Quốc đăng tải nhưng nó đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên cả nhiều diễn đàn mạng xã hội tại Việt Nam và nhận về hàng nghìn lượt thích. Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú và ngưỡng mộ trước hành động tuy giản dị mà chan chứa hạnh phúc của người chồng trẻ dành cho cuộc hôn nhân của mình.
'Vợ chồng nhà người ta chưa bao giờ làm mình thất vọng', 'Trời ơi người đâu mà đáng yêu thế, hẳn đây là cô vợ hạnh phúc nhất quả đất rồi', 'Có một người chồng thế kia thì hẳn là phúc mấy đời mới được đấy', 'Nhìn cái cách người ta cầm và hôn tờ đăng ký kết hôn mà cũng thấy ấm lòng quá, hẳn là người đàn ông này rất yêu vợ và trân trọng cuộc hôn nhân',...
Nhiều người còn tỏ ra vô cùng ghen tỵ và mong muốn tìm được một 'ý trung nhân' như người chồng trong đoạn clip trên. Quả thực với bất kỳ cô nàng nào cũng vậy, đều hi vọng bản thân sẽ tìm được một người đàn ông tâm lý, thấu hiểu để gắn bó đến hết cuộc đời.
Theo HOLLY1/Thegioitre

>> xem thêm

Bình luận(0)