Thanh Hằng Beauty Medi sai phạm liên tục, khách đòi tẩy chay

(Kiến Thức) - Thanh Hằng Beauty Medi sai phạm liên tục khiến dư luận, độc giả và khách hàng nóng mắt, nhiều người thất vọng, thậm chí đòi tẩy chay.

TMV Thanh Hằng Beauty Medi liên tiếp sai phạm và bị xử phạt vì những hành vi tương tự nhau. Điều đáng nói là mới đây nhất, TMV này bị Sở Y tế Hà Nội phạt vì ngang nhiên quảng cáo tặng thuốc "lậu" Reduxan cho khách. Hành vi này cho thấy Thanh Hằng Beauty Medi quá coi thường khách hàng của mình. 
Thanh Hang Beauty Medi sai pham lien tuc, khach doi tay chay
 Thanh Hằng Beauty Medi sai phạm liên tục, khách đòi tẩy chay
Nhiều vụ việc liên quan tới sai phạm và "hành động gian dối" của Thanh Hằng Beauty Medi đã và đang khiến dư luận, độc giả và khách hàng nóng mắt. Nhiều người đồng loạt bày tỏ sự bức xúc thậm chí muốn tẩy chay, khởi tố cơ sở này để làm gương.
Một độc giả có tên là Nguyễn Long Hải ở Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội bức xúc nói: "Sau khi đọc những thông tin liên quan tới nghi án Thanh Hằng Beauty Medi quảng cáo thuốc "lậu", lừa đảo khách hàng tôi đã thực sự bất ngờ. Tôi chỉ nghĩ rất đơn giản, việc ngang nhiên quảng cáo và bán thuốc chưa có phép như vậy có nghĩa là gì? Thẩm mỹ viện này buôn lậu thuốc, hay làm giả thuốc?
Một viện thẩm mỹ lớn, được tin tưởng lại quảng cáo lậu thuốc, quảng cáo dịch vụ sai phép thì phải phạt nặng".
Đồng tình với suy nghĩ trên độc giả khác là Vũ Tường Vy, 32 tuổi ở phố Cao Đạt, Hai Bà Trưng, Hà Nội nói thêm: "Một cơ sở thẩm mỹ lớn lại liên tiếp sai phạm lặp đi, lặp lại dù đã bị phạt chứng tỏ trong mắt họ pháp luật, khách hàng không là gì cả. Tôi nghĩ nên tẩy chay những cơ sở như thế này vì chính sức khỏe và sự an toàn của bản thân".
Thanh Hang Beauty Medi sai pham lien tuc, khach doi tay chay-Hinh-2
 Độc giả và cư dân mạng bức xúc muốn tẩy chay Thanh Hằng Beauty Medi.
Không dừng lại đó, trên mạng xã hội Facebook và phần phản hồi của độc giả tại các cơ quan truyền thông, độc giả cũng vô cùng bức xúc và lo ngại trước những hành vi sai phạm liên tiếp của thẩm mỹ viện này.
Độc giả Thu Hằng comment trên Báo Giáo dục rất gay gắt về Thẩm mỹ viện Thanh Hằng: "Sau vụ việc này, tôi cảm thấy Thanh Hằng Beauty Medi rất coi thường mọi người, coi thường khách hàng và pháp luật. Tôi theo dõi kỹ vụ việc này và thấy còn nhiều vấn đề không được rõ ràng. Mức xử phạt là 30 triệu là quá nhẹ, không đủ sức răn đe nhất là với một cơ sơ phạm lỗi liên tiếp như vậy. Theo tôi phải phạt thật nặng để làm gương cho nhưng cơ sở làm đẹp khác".
Một cư dân mạng Facebook tên Nguyễn Hoài Thu cho biết chị không thích dịch vụ ở đây, nếu không nói là quá bực mình. Bởi chị này từng đến đây để làm lông mày một lần nhưng thất vọng rất lớn vì thái độ phục vụ và chất lượng không tương xứng với giá tiền mà khách phải bỏ ra.
"Thanh Hằng Beauty Medi có vỏ ngoài hào nhoáng nhưng bên trong thì rộng tuếch và gây thất vọng ghê gớm", thành viên Nguyễn Hoài Thu chia sẻ.
Trước đó, ngày 27/5/2016 Thanh Hằng Beauty Medi thuộc Công ty Cổ phần Trường Đầu tư và Dịch vụ Trường Giang, bị Sở Y tế Hà Nội đã ra 2 quyết định xử phạt vi phạm hành chính ,với tổng số tiền là 30 triệu đồng. Hai sai phạm khiến công ty này bị phạt là: Qảng cáo dịch vụ đặc biệt chưa được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung và quảng cáo hàng hóa đặc biệt TPCN Reduxan chưa được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định.
Chỉ một năm trước, vào tháng 5/2015, Thanh Hằng Beauty Medi cũng bị phạt vì rao bán một cách công khai rằng thực phẩm chức năng Cleanse Wonder có tác dụng giảm cân, thanh lọc cơ thể kết hợp với chế độ giảm cân hiệu quả chỉ sau 2 ngày sử dụng... khi chưa được cấp phép quảng cáo từ Cục An toàn Thực phẩm - Bộ Y tế.
Thu Minh

Bình luận(0)