Suýt ngất khi đẩy cửa vào xem phòng làm việc của chồng sắp cưới

Bí mật của chồng sắp cưới chính nằm ở trong căn phòng này!

Khi quen anh tôi chỉ biết anh là giáo viên dạy vẽ ở vài lớp học năng khiếu tư nhân. Thú thực tôi chẳng am hiểu lắm về hội họa nên cũng không quan tâm mấy đến chuyên môn nghề nghiệp của anh. Chỉ biết anh vẫn đi dạy đều, thi thoảng có ra ngoài vẽ cho khách theo yêu cầu. Anh đi đâu, làm gì cũng nói rõ với tôi, đối xử tốt với tôi là được.
Sau hơn 1 năm yêu nhau, tôi và anh bắt đầu tính đến chuyện đám cưới. Chuẩn bị cho tương lai, anh thuê một căn nhà 2 tầng nhỏ để chúng tôi ở cho thoải mái đồng thời anh cũng có không gian làm việc rộng rãi.
Hôm đó đến dọn dẹp nhà mới giúp anh, thấy 1 căn phòng khóa kín tôi bèn hỏi thăm. Anh bảo người thuê nhà trước còn ít đồ chưa lấy đi, họ thuê lại 1 gian phòng đó chứa đồ, sau đám cưới tôi về ở thì họ sẽ mang đi.
Cho đến cuối tuần vừa rồi, đáng lẽ về quê nhưng có việc đột xuất trên công ty nên tôi đành ở lại. Giải quyết xong công việc tôi ghé qua chỗ chồng sắp cưới không báo trước. Anh đã đi vắng, tôi mở cửa vào định bụng nấu cơm đợi anh về ăn. Nhưng thật bất ngờ khi tôi phát hiện căn phòng kia lại không khóa ngoài như lần trước mà cánh cửa chỉ khép hờ.
Suyt ngat khi day cua vao xem phong lam viec cua chong sap cuoi
Lúc này thì tôi đã biết, nghề nghiệp thật sự của bạn trai mình là gì. (Ảnh minh họa) 
Tôi tò mò liền đẩy cửa vào xem. Và khi nhìn rõ những gì trước mắt, tôi lập tức bị choáng nặng tới mức suýt ngất tới nơi. Bí mật của chồng sắp cưới của tôi chính nằm ở trong căn phòng này!
La liệt trong phòng toàn tranh là tranh, anh làm họa sĩ có tranh trong nhà cũng chẳng phải là điều gì lạ. Nhưng mọi người biết không, tất cả đều là tranh phụ nữ khỏa thân!
Lúc này thì tôi đã biết, nghề nghiệp thật sự của bạn trai mình là gì. Anh ấy không hề đi dạy vẽ cũng không vẽ những loại tranh thông thường, anh ấy là họa sĩ chuyên vẽ tranh khỏa thân! Dĩ nhiên bạn trai tôi không phải họa sĩ tên tuổi gì, anh ấy có lẽ chỉ vẽ tranh cho những phụ nữ trẻ có nhu cầu lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân mà thôi.
Tôi biết không nghề nghiệp nào đáng chê trách, lên án, họa sĩ vẽ tranh khỏa thân cũng là một nghề chân chính. Nhưng cứ nghĩ đến cảnh chồng mình ngày nào cũng nhìn ngắm cơ thể khỏa thân của những người phụ nữ khác đến "no mắt" là tôi thấy thật sự khó bề mà chấp nhận. Chưa nói đa số họ còn có cơ thể rất đẹp, điều đó khiến tôi càng ghen tị và không thoải mái.
Nhiều bà vợ thấy chồng mình liếc mắt nhìn cô nàng xinh đẹp nào ngoài phố đã nổi cơn tam bành, vậy nếu chồng họ cả ngày ngắm phụ nữ hoàn toàn khỏa thân tạo dáng đủ kiểu như trường hợp của tôi thì sao? Anh yêu tôi và đối xử với tôi rất tốt nhưng cứ nghĩ đến nghề nghiệp "gây sốc" của anh là tôi lại chẳng muốn cưới xin gì nữa!
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)