Sức quyến rũ của mùi cơ thể và những điều có thể bạn chưa biết

Từ xa xưa con người đã phát hiện ra sức quyến rũ của mùi cơ thể: “Chim quyên ăn trái nhãn lồng/ Lia thia quen chậu vợ chồng quen hơi”

Thanh Mai ở Hải phòng là một cán bộ ngân hàng hẳn hoi, cũng chỉ vì cái bệnh “viêm cánh” di truyền không thể nào chữa khỏi cho nên cô không tự tin kết giao, kết bạn để tìm một nửa yêu thương cho mình, trong khi cô có thừa xinh xắn, nữ tính và hiểu biết.
Các chị đồng nghiệp thân thiết với Thanh Mai hay đùa vui: Cứ tự tin yêu đi, thời bây giờ có rất nhiều sản phẩm lăn để khử mùi, làm gì phải xoắn về ba cái vụ lẻ tẻ ấy nhỉ. Khi đã giẫm phải hơi nhau rồi thì thối cũng thành thơm hết. Yêu vào lập tức mù mùi. Thậm chí họ còn nghiện cái mùi cơ thể của nhau ấy chứ.
Mùi cơ thể của chị em là một trong những thứ khiến người đàn ông của họ say mê và hưng phấn. Mỗi người phụ nữ lại có một mùi cơ thể riêng biệt, không ai giống ai. Phụ nữ khi đã sinh đẻ xong, ngoài độ đằm thắm, thân hình mặn mà, nhận thức, vốn sống thì cơ thể họ còn toát ra một làn hương, cái mùi đàn bà rất riêng mà khi vào chốn phòng the người đàn ông tinh tế sẽ nhận ra ngay. Mùi hương hữu cơ của phụ nữ thúc đẩy làm người tình hưng phấn. Điều này giải thích vì sao nhiều người đàn ông chỉ có thể ngủ được trên giường của mình và với vợ là thế. Họ bị nghiện.
Suc quyen ru cua mui co the va nhung dieu co the ban chua biet
 Đàn bà càng nữ tính, thì mùi cơ thể của họ càng nồng nàn.
Mùi cơ thể là mùi hương đặc trưng của từng người khi đã vệ sinh cơ thể sạch sẽ. Không phải cái mùi mồ hôi chua lòm, không phải mùi phấn son nước hoa, càng không phải thứ mùi tạp nham. Đàn bà càng chung tình họ càng giữ được mùi cơ thể của mình.
Thường thì khi mới dậy thì, nhiều cô gái thanh tân có mùi thơm cơ thể cực kỳ lạ. Nó thanh khiết, trinh trắng, nhẹ nhàng và mỏng manh, chỉ có những người thật tinh tế mới nhận ra làn hương con gái ấy. Qua thời gian và năm tháng, cũng vẫn là cô gái ấy nhưng khi trưởng thành hơn, trở thành người đàn bà thì mùi hương ấy sẽ khác đi chút ít, nếu không biết chăm chút giữ gìn thì nó sẽ biến mất.
Thời bây giờ đa phần các chị em phụ nữ thích dùng nước hoa cho nên rất ít người còn giữ được mùi cơ thể nguyên bản của mình. Lắm chị thích mùi thật mạnh, nước hoa xức quá đậm, make up thì quá dày khiến mất đi nét quyến rũ đàn bà toát ra từ mùi cơ thể.
Các nhà khoa học của trường Đại học California Berkeley, Mỹ, đã thực hiện một cuộc nghiên cứu và đưa ra kết quả rằng, trong mồ hôi phái mạnh có một loại hóa chất làm tăng hàm lượng hoóc môn cortisol của phụ nữ, liên quan tới sự hưng phấn tình dục. Với rất nhiều phụ nữ, một trong những điểm hấp dẫn của người đàn ông là mùi mồ hôi của họ. Đàn ông không cần dùng nước hoa, chỉ cần họ tắm và vệ sinh sạch sẽ.
Mùi cơ thể và hơi thở có mùi là những vấn đề thường ảnh hưởng đến sự tự tin của một người
Nhiều người đàn ông mồ hôi họ nặng mùi khiến người lạ đôi khi cảm giác thấy khó chịu, nhưng vợ hoặc người yêu họ vẫn cảm thấy bình thường là bởi vì khi người ta yêu nhau, họ chấp nhận và thấy dễ chịu khi ngửi mùi cơ thể của nhau. Chính vì thế cho nên nhiều cặp đôi sau nhiều năm chung sống, xa nhau họ thấy khó ngủ vì đã quen thuộc và nghiện mùi cơ thể của nhau. Những thói quen và mùi cơ thể làm nên nỗi nhớ khôn nguôi là thế.
Càng ngày con người ta càng rời xa cái vốn có trời cho là mùi thơm của cơ thể mình để tìm đến những mùi hương hóa học. Tuy nhiên nhiều người vẫn tôn trọng tự nhiên, họ ăn sạch, ngủ sạch, tắm giặt sạch và yêu sạch để cho mình một làn hương khác biệt. Cái tinh tế nhất là vẫn giữ được làn hương của cơ thể mình. Đàn ông họ rất thích những phụ nữ có mùi nguyên bản. Thật luôn!
Theo Nguyễn Loan/ Thế giới tiếp thị

>> xem thêm

Bình luận(0)