Sữa đậu nành Tribeco bị tố nổi váng, mốc

Một khách hàng ở Hà Nội tố sữa đậu nành Tribeco vón cục dù còn hạn sử dụng, chưa mở nắp nhưng đã nổi váng, đóng cặn.

Phản ánh với báo Gia đình và Xã hội, anh Nguyễn Thế N. (Khu đô thị Linh Đàm, Hà Nội) cho biết cách đây hơn 1 tuần anh mua một chai sữa đậu nành Tribeco từ quán nước về cho con uống. Khi mang chai sữa đậu nành Tribeco về đến nhà anh phát hiện chai nước có màu lạ, vẩn đục. Sữa đậu nành trong chai đóng cặn, nổi nấm, váng sữa bám dày ở phần cổ chai.
Quan sát bằng mắt thường có thể nhận thấy rõ hiện tượng sữa đậu nành Tribeco vón cục trong chai
Sua dau nanh Tribeco bi to noi vang, moc
Quan sát bằng mắt thường có thể nhận thấy rõ hiện tượng sữa đậu nành Tribeco bị vón cục trong chai. Ảnh GĐXH 
Lo ngại về chất lượng sản phẩm, anh này đã tìm cách liên hệ đến nhà sản xuất ghi trên bao bì sản phẩm là Cty cổ phần nước giải khát Sài Gòn, nhưng không thể vì trên bao bì sản phẩm này không có số điện thoại để người tiêu dùng phản ánh sản phẩm lỗi đến nhà sản xuất.
Trên thân chai sữa đậu nành bị người tiêu dùng phản ánh là hàng kém chất lượng có dán nhãn Tribeco là nhãn hiệu đã được đăng ký của Cty cổ phần nước giải khát Sài Gòn. Chai thủy tinh, thể tích thực là 240ml. Ngày sản xuất là 14/5/2015 hạn đến ngày 14/3/2016.
Sua dau nanh Tribeco bi to noi vang, moc-Hinh-2
Trên bao bì chai sữa đậu nành vón cục không có số điện thoại để người tiêu dùng có thể liên hệ với nhà sản xuất. Ảnh GĐXH 
Theo quan sát, mặc dù phần nắp trên đầu chai đóng kín, nguyên đai, nguyên kiện nhưng sữa đậu nành ở trong chai có hiện tượng biến chất, xuất hiện các cục vón hình nấm, đóng cặn. Theo địa chỉ sản xuất được in trên nắp vỏ chai sữa đậu nành thì sản phẩm trên được sản xuất tại TRIBECO Bình Dương, địa chỉ tại đường số 11, khu công nghiệp Việt Nam - Singgapore, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Bên cạnh đó, trên bao bì chai sữa đậu nành vón cục không có số điện thoại để người tiêu dùng có thể liên hệ với nhà sản xuất.
Video: Quy trình pha chế sữa đậu nành từ hóa chất:
Theo Gia Đình & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)