Spa Chu Huyền nói gì khi làm mù mắt cô gái trẻ tiêm filler nâng mũi?

(Kiến Thức) - Liên quan đến vụ cô gái sinh năm 1993 bị mù bên mắt phải sau khi nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ Chu Huyền Beauty Spa ở Bắc Giang, chủ spa đã xác nhận sự việc và cho rằng đó chỉ là tai nạn hy hữu.

Nạn nhân là chị Hoàng T. L. (SN 1993, trú tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh). Chị L cho biết mình đã bị mù bên mắt phải sau khi nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ của Chu Thị Huyền (Beauty Spa Chu Huyền) địa chỉ tại Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.
Spa Chu Huyen noi gi khi lam mu mat co gai tre tiem filler nang mui?
Chị L. đã bị mù bên mắt phải sau khi tiêm filler nâng mũi. Ảnh: Báo Đất Việt. 
Theo lời nạn nhân, ngày 6/6/2019, chị L. đi ăn cỗ tại huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang thì được một người bạn tên là V. (ở huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) - đồng thời cũng là học viên của cơ sở thẩm mỹ Chu Thị Huyền giới thiệu tiêm filler nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ của Chu Thị Huyền.
16h ngày 6/6/2019, chị L. và V. đã đến cơ sở thẩm mỹ này để thực hiện tiêm filler vào mũi. Tuy nhiên sau khi tiêm chất lỏng, chị L. không thể mở mắt và không đứng dậy được vì choáng. Không những vậy, lúc đó, chị L. còn đau đầu, choáng váng.
Dù chị L. có biểu hiện bất thường như vậy nhưng chủ spa vẫn tiếp tục tiêm Filler vào mũi chị L. Sau đó chị L. tiếp tục có biểu hiện đau đầu, choáng váng, buồn nôn nhiều hơn.
Lúc này, chị Huyền cùng chồng đưa chị L. đến một thẩm mỹ viện khác tại Hà Nội. Tại thẩm mỹ viện này, chị L. được tiêm 2 mũi vào bắp đùi, tuy nhiên tình trạng nôn mửa, choáng váng và mất thị lực vẫn không có chuyển biến tích cực.
Đến khoảng 20h ngày 6/6/2019, khi sức khỏe của chị L. yếu, Huyền mới đưa chị L. vào Bệnh viện Bạch Mai. Sau 22 ngày điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai, chị L. được xuất viện với tình trạng mắt phải mất thị lực hoàn toàn.
Trả lời về vụ việc trên Báo Giao thông, chị Chu Thị Huyền, chủ cơ sở thẩm mỹ Chu Huyền xác nhận có sự việc chị L. bị mù mắt do tiêm filler nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ của mình. Địa điểm tiêm filler cho chị L. được Huyền xác nhận là tại nhà bố đẻ Huyền ở xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang.
“Đợt đó tôi có mua thuốc về tiêm cho V. (bạn của L.), hôm đó V. điện cho tôi và nhờ tôi tiêm cho L. Trong quá trình tiêm thì L. lại nói chuyện, chính vì thế khi tôi đang cho thuốc vào thì L. hơi vùng dậy, thế là kim tiêm nó mới lên mặt, sau đó gây tắc mạch.
Khi thấy như vậy tôi đã xử lý chống sốc rồi sau đó đưa L. đến bác sỹ thẩm mỹ ở Hà Nội, rồi đưa L. sang Bệnh viện Bạch Mai. Tôi đã thuê dì của mình để chăm sóc L. tại đó”, chị Huyền cho biết.
Chị Huyền khẳng định, trước đó đã tiến hành nâng mũi bằng biện pháp tiêm Filler cho nhiều người. Việc tiêm filler, Huyền đã làm được 3 năm nhưng đều không việc gì, trường hợp của L. chỉ là tai nạn.
Được biết, sau khi xảy ra sự cố khi tiêm filler nâng mũi khiến chị L. hỏng mắt, phía chị Huyền có cam kết sẽ tiếp tục đưa chị L. điều trị bằng các biện pháp khác để chị L. phục hồi, cũng như cam kết sẽ chịu trách nhiệm về công việc, tương lai của chị L.
Thảo Nguyên (TH)

>> xem thêm

Bình luận(0)