Sốc ngất với những gì chứng kiến tại cửa hàng làm tóc của chị dâu

Khi khách về rồi, lần đầu tiên tôi bảo chị dâu tránh những chuyện đó kẻo khiến người khác nghi ngờ. Không ngờ chị lạ nguýt dài và nói.

Nhiều người nhận xét chị dâu tôi đẹp, quả là chị ấy đẹp nhưng sao tôi cảm thấy vẻ đẹp ấy lẳng lơ không đứng đắn lắm. Chị thích mặc những chiếc áo hai dây trễ nải, đi chợ sớm chẳng bao giờ mặc áo ngực nên ai để ý sẽ thấy hằn rõ vùng nhạy cảm và còn quần ngủ lụa thì mỏng manh.

Dù tôi là người cởi mở cỡ nào cũng không thể chấp nhận được cách ăn mặc của chị dâu. Song tôi chẳng bao giờ góp ý và cũng chẳng bao giờ nhận xét gì chị, chị thích làm gì thì làm. Anh trai tôi không chướng mắt thì tôi cũng chẳng tự dưng rước nợ vào thân.

Thế nhưng gần đây chị dâu mở salon tóc gần chỗ tôi làm. Trước khi lấy anh tôi thì chị cũng từng làm ở salon tóc nổi tiếng nào đó. Cưới xong chị ở nhà sinh con, đến giờ con gái anh chị cũng đã đi lớp nên chị bảo mở cửa hàng kiếm tiền.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu không phải vài lần tôi chứng kiến chị lả lướt kéo khách. Cửa hàng chị cắt cả tóc nam nữ. Nhưng nữ đến ít còn nam thì đặc biệt đông. Cũng bởi chị dâu xinh đẹp lại lẳng lơ, đong đưa quá mà.
Soc ngat voi nhung gi chung kien tai cua hang lam toc cua chi dau
 Dù tôi là người cởi mở cỡ nào cũng không thể chấp nhận được cách ăn mặc của chị dâu. (Ảnh minh họa)
Chị thường trang điểm rất đậm, mặc những chiếc váy ôm bó sát hai dây hoặc trễ ngực, phía dưới thì ngắn tới ngang đùi, khiêu khích cực kỳ. Khách đến cắt tóc mà chị cứ đứng trước mặt người ta để cắt hoặc dán sát vào sau lưng họ, để phần nhạy cảm vô tình đụng chạm. Thử hỏi là đàn ông con trai, mấy ai né được cám dỗ đó.

Chiều nay trên đường đi làm về tôi tạt qua chỗ chị định đưa chị gói đồ mà chị nhờ lấy hộ. Tôi đến đúng lúc chị đang gội đầu cho một người đàn ông, tiếng cười của hai người cứ sang sảng vang vọng trong cửa hàng. Họ nói chuyện khá tục tĩu, ông khách thì kể về chuyện ngủ với nhân tình còn chị dâu tôi thì hùa theo.

Khi khách về rồi, lần đầu tiên tôi bảo chị tránh những chuyện đó kẻo khiến người khác nghi ngờ chị dâu không đứng đắn. Chị dâu nguýt dài bảo: "Thời giờ không làm thế lấy đâu ra khách. Cô không thấy cửa hàng của chị đông khách hả? Khách nam cả khu vực này chị đơm hết rồi. Đứa nào nói ra nói vào là nó ghen tị với chị, kệ chúng nó đi, hơi đâu để ý thiên hạ".

Chị dâu nói vậy khiến tôi cạn lời. Không để ý thiên hạ thì cũng phải để ý mặt mũi chồng và bố mẹ chồng chứ. Anh trai tôi sẽ thế nào khi có người nói vợ ra ngoài tán tỉnh chèo kéo hết người này tới người khác để kiếm tiền? Tôi có nên nói với anh trai để anh bảo ban lại vợ không?.

Xem thêm clip: Chuyện chị dâu em chồng của showbiz việt có đáng ngưỡng mộ không??? - Nguồn: Youtube


>> xem thêm

Bình luận(0)