Sốc nặng với lý do bạn trai đưa gái về nhà qua đêm

Nói yêu tôi, nhưng bạn trai lại đưa gái về nhà ngủ qua đêm...

Bạn trai 27 tuổi, tôi 25 tuổi, chúng tôi yêu nhau được hơn 1 năm. Chúng tôi khác quê, nhưng làm cùng thành phố, quen nhau qua một vài người bạn. Hiện tôi đang sống tại nhà của anh trai và chị dâu, còn người yêu đang sống một mình trong một căn chung cư mini do anh thuê.
Trong hơn 1 năm yêu tôi, anh cũng vài lần đòi hỏi đi quá giới hạn, nhưng tôi chưa đồng ý, vì muốn giữ gìn đến tận đêm tân hôn, hoặc ít ra là tới khi nào tôi hoàn toàn thỏa mái khi đến với anh.
Soc nang voi ly do ban trai dua gai ve nha qua dem
Ảnh minh họa 
Dù vậy, tôi biết, anh là một người đàn ông có trách nhiệm, có công việc ổn định, có ý chí vươn lên và yêu tôi chân thành. Anh đã đưa tôi về nhà anh, giới thiệu với gia đình, bạn bè, và nhiều lần nói đến đám cưới, song hôn nhân là chuyện hệ trọng cả đời, tôi muốn có thêm thời gian suy nghĩ và quyết định.
Anh không thích cách tôi giữ gìn trinh tiết, nên nhiều lần chúng tôi cãi nhau về chuyện này, nhưng sau đó, anh lại là người chủ động làm lành và xin lỗi tôi. Anh hứa, sẽ để tôi giữ gìn đến tận khi nào tôi muốn trao cho anh.
Tôi cũng đã đưa anh về nhà, giới thiệu với gia đình người thân và bạn bè, mọi người đều đánh giá tốt về anh, bố mẹ tôi cũng muốn tôi tìm hiểu và nếu được thì tiến tới hôn nhân vào năm 27 tuổi. Vì thế, tôi chủ động tìm hiểu thêm về con người anh qua những người bạn.
Có lần, người bạn của anh nói với tôi, anh đưa gái về nhà ngủ qua đêm, nhưng tôi không tin, song vẫn muốn biết điều này có thật không. Cuối tuần trước, tôi chủ động đến chỗ anh ở vào sáng sớm mà không nói cho anh biết, nhờ đó tôi đã phát hiện anh đưa gái lạ về nhà ngủ qua đêm.
Tôi đến, đứng đợi ở ngoài một lát thì thấy cô ta ra khỏi phòng, tôi kịp chụp lại ảnh cô gái đó và vào phòng hỏi anh, anh thừa nhận có đưa cô gái đó về phòng từ đêm qua, sau khi chia tay với tôi vào buổi tối. Nhưng giữa họ chỉ là quan hệ "bóc bánh trả tiền", ngoài ra không có gì khác. Vì thế, cô ta ra khỏi phòng anh cũng không tiễn.
Anh nói, đàn ông tuổi anh rất cần giải tỏa nhu cầu sinh lý, nhưng tôi lại không đồng ý đi quá giới hạn, đó là lý do anh tìm đến những cô gái bán hoa để thỏa mãn. Anh xin tôi tha thứ, vì anh không thể sống thiếu tôi được, anh cũng hứa từ nay sẽ thay đổi. Nhưng tôi vẫn không tin vào những lời hứa đó, nên chưa chấp nhận tha thứ, tôi muốn chia tay.
Anh trách tôi quá cứng nhắc và vô tình với anh khi thời buổi này vẫn còn giữ trinh tiết. Liệu có thật tôi là cô gái quá cứng nhắc và vô tình với người yêu không, lẽ nào vì tôi mà anh trở thành người như vậy?.
Theo Huệ/ Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)