Sợ hãi vì trước ngày cưới bạn trai cũ xin ngủ 1 đêm mới cam lòng

Nhưng rồi vào gần ngày cưới của cô bỗng dưng Sơn xuất hiện. Anh bay từ Sài Gòn ra để gặp Thúy. Sự xuất hiện đột ngột của Sơn làm như vậy cô khá bối rối.

Kể từ ngày chia tay Sơn, Thúy không còn cảm thấy tổn thương và khóc nhiều như trước nữa. Từ nay cô được tự do làm gì mình muốn. Cô không còn bị kiểm soát hay bị bạn trai ghen tuông 1 cách vô cớ đến mức bắt bỏ việc rồi không cho dùng mạng xã hội như trước.
Nhưng Sơn thì ngược lại, anh là kẻ lụy tình, anh không muốn đánh mất bạn gái dễ dàng vậy, đặc biệt là 1 cô bạn gái xinh đẹp Thúy. Mỗi ngày trôi qua Sơn đều nhắn tin nói nhớ nhung mặc kệ cho Thúy không chịu trả lời. Thúy biết anh yêu cô nhiều, nhưng cô không muốn gắn bó cả đời với 1 người đàn ông ghen tuông mù quáng như vậy. Cô sợ lại đi vào vết xe đổ của Dì ruột mình nên Thúy cương quyết không quay lại.
Chia tay anh được gần 1 năm thì cô quen Nguyên – anh người yêu hiện tại. Nguyên khiến cho cô cảm thấy bình yên được che chở. Mỗi ngày trôi qua cô đều cảm thấy hạnh phúc, trái tim cô dường như đang được sưởi ấm. Họ cùng nhau đi từ thiện, cùng nhau làm những việc tốt, điều đó khiến cô càng yêu anh nhiều hơn.
So hai vi truoc ngay cuoi ban trai cu xin ngu 1 dem moi cam long
(ảnh minh họa) 
Yêu nhau 1 năm nhưng chưa bao giờ Nguyên đòi hỏi chuyện ấy từ bạn gái vì đơn giản anh muốn giữ gìn cho cô. Anh tôn trọng cô và muốn dành tất cả cho đêm tân hôn. Điều đó khiến Thúy càng trân trọng anh gấp bội. Nhớ ngày trước lúc nào đi chơi Sơn cũng đòi hỏi nhưng vì cô cứng rắn nên anh ta không làm được gì, 2 người quả thật quá khác xa nhau.
Rồi 1 ngày đẹp trời Nguyên cầu hôn và muốn cưới cô làm vợ. Thúy hạnh phúc đồng ý, những tưởng tất cả sẽ diễn ra 1 cách tốt đẹp. Nhưng rồi vào gần ngày cưới của cô bỗng dưng Sơn xuất hiện. Anh bay từ Sài Gòn ra để gặp Thúy. Sự xuất hiện đột ngột của Sơn làm như vậy cô khá bối rối:
- Sao em nỡ bỏ anh đi lấy chồng, nghe tin đó anh không chịu nổi nên liền bay ra đây đấy.
- Mình chia tay 2 năm rồi mà, giờ em nghĩ đã đến lúc em nên có hạnh phúc riêng cho mình.
- Anh không đồng ý đâu, anh không chịu nổi khi mất em. Thúy à, em suy nghĩ lại đi.
- Em không thể, em yêu anh ấy.
- Anh không tin.
Sơn vừa khóc vừa nắm tay Thúy:
- 2 năm qua ngày nào anh cũng nhớ em, em biết anh yêu em nhiều thế nào cơ mà, sao em nỡ làm vậy với anh cơ chứ. Anh không chịu đâu.
- Thế giờ anh muốn em phải làm sao, em định ngày cưới hết rồi thiệp cũng phát đi rồi. Em muốn anh hiểu giờ mình chỉ là bạn thôi.
- Được rồi nếu em đã nói vậy thì anh tôn trọng, nhưng trước khi anh về Sài Gòn em có thể ngủ với anh 1 đêm được không? Dù gì mình cũng từng yêu nhau suốt 2 năm và anh muốn được ngủ với em 1 đêm. Sau đêm nay anh sẽ không bao giờ làm phiền em nữa. Xin em đấy.
- Không, em sợ lắm, em không làm được đâu.
- Mình chỉ ôm nhau ngủ thôi mà, ngày xưa anh cũng có làm gì em đâu.
Thấy bạn trai cũ sướt mướt năn nỉ nên cô tặc lưỡi đồng ý. Hôm đó vào nhà nghỉ Thúy run lắm, cô biết làm vậy là không phải với chồng mình nhưng thực sự Sơn làm cô quá bối rối. Cô sợ nếu cô không đồng ý thì anh ta còn làm phiền cô mãi. Vào đến nơi Sơn đòi ôm hôn rồi cởi đồ Thúy ra mặc kệ cô chống cự. Lúc này anh thỏ thẻ bảo:
- Cho anh đi mà, anh xin em đấy.
- Nhưng em sợ chồng em biết mình không còn trong trắng lắm. Xin anh đừng làm thế, anh hứa chỉ ôm nhau ngủ thôi mà.
- Anh sẽ cho em tiền đi 'vá' là được chứ gì. 
Nói rồi Sơn càng lấn tới khiến Thúy không chống cự lại được. Đêm đó cô dại dột trao cho gã đàn ông mà mình đã hết yêu. Cô không hiểu mình đang làm cái quái gì nữa, cái tính cả nể yếu đuối này sẽ có ngày khiến cô phải ân hận.
Sáng hôm sau tỉnh dậy, Thúy giật mình khi không thấy Sơn đâu chỉ lấy vệt máu đỏ trên giường. Cầm máy lên cô thấy hàng chục cuộc gọi nhỡ từ Nguyên – anh chồng sắp cưới của mình. Cô hốt hoảng gọi lại thì chết sững khi anh ấy hét lên:
- Em khiến anh thất vọng quá, anh không nghĩ em lại là người con gái như thế. Hủy hôn đi, anh không muốn cưới 1 người đã phản bội mình ngay trước ngày cưới như vậy.
Thúy bủn rủn khóc lóc van xin nhưng đầu dây kia đã tắt máy. Lúc này cô mới biết mình bị Sơn chơi khăm đã quá muộn.Anh ta chỉ lừa dối cô để đạp đổ hạnh phúc mà cô đang có mà thôi. Nếu anh ta yêu cô thật lòng thì sẽ cầu chúc cho cô hạnh phúc chứ không bao giờ làm như vậy.
Thế mới nói 1 khi đã chia tay, con gái đừng bao giờ ngu ngốc dại dột mềm lòng trước người yêu cũ. Vì làm như thế chỉ khiến bạn thiệt thòi hơn chứ chẳng lợi lộc gì. Còn Thúy, chỉ vì phút nông nổi sai lầm cô đã đánh mất đời con gái lẫn người đàn ông mà mình yêu thương nhất.
Theo Khuynh Diệp/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)