Shark Khoa khéo 'thả thính' như ngôn tình làm dân tình 'đổ rầm rầm'

Nhìn vẻ ngoài cực ngầu vậy thôi chứ thực ra thì Shark Khoa cũng rất giỏi 'thả thính' đấy nhé!

Sau khi trở thành một trong những nhà đầu tư của chương trình Thương vụ bạc tỷ, Shark Khoa (Lê Đăng Khoa) được nhiều khán giả yêu quý bởi sự tài giỏi và những câu chuyện thú vị trong kinh doanh của mình.
Shark Khoa là con trai duy nhất trong gia đình 3 anh em. Học xong đại học tại Mỹ, anh về nước tiếp quản công việc kinh doanh của nhà. Và hiện tại, doanh nhân điển trai 37 tuổi này đang đầu tư kinh doanh ở hàng loạt công ty lớn nhỏ.
Shark Khoa kheo 'tha thinh' nhu ngon tinh lam dan tinh 'do ram ram'
 
Ngoài ra, Shark Khoa còn gây ấn tượng mạnh với ngoại hình điển trai cùng một thần thái chững chạc, phong độ. Do đó, anh chàng được coi là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái bởi sự điển trai và thành công khi tuổi còn khá trẻ. Trên màn ảnh cool ngầu là vậy nhưng thực chất ở ngoài đời, Shark Khoa lại khá ngọt ngào, lãng mạn và rất chăm “thả thính”.
Diện mạo có đủ, sự nghiệp có đủ thế nhưng có vẻ anh chàng này vẫn còn độc thân vì dạo một vòng quanh Facebook, dân tình có thể thấy anh chàng này thường xuyên thả thính. Đã giỏi nói “ngôn tình” lại còn kèm theo những bức ảnh khoe trọn vẻ đẹp “cực phẩm” nên chả trách ai nấy đều mê mệt. Dưới mỗi bài đăng của Shark Khoa, không khó để thấy hàng trăm bình luận của cả nam lẫn nữ, hầu hết ai nấy cũng vào thẻ hiện sự ngưỡng mộ và “mê mệt” vẻ soái ca của doanh nhân này.
Theo Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)