Sắp cưới mới phát hiện bạn gái là người lạc giới

Chỉ còn gần 1 tháng nữa đám cưới của chúng tôi sẽ diễn ra, nhưng tôi vô tình bắt gặp những tin nhắn sướt mướt, yêu đương của người yêu với cô gái khác.

Tôi 32 tuổi. Tôi quen một cô gái là bạn của bạn tôi trong đám cưới. Tôi ấn tượng với cô ấy ngay lần đầu gặp và đã theo đuổi gần một năm thì nàng nhận lời yêu. Giữa tháng 11 này, chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới, nhưng rồi tôi phát hiện nàng là lesbian khi thấy những tin nhắn yêu đương, sướt mướt của cô ấy với người con gái khác. Tôi thấy trời đất như sụp đổ.
Sap cuoi moi phat hien ban gai la nguoi lac gioi
Ảnh minh họa. 
Tôi đã nói chuyện với cô ấy. Không quanh co, người yêu tôi thừa nhận ngay, và kể với tôi, rất thành thật, về chuyện tình cảm với một người con gái khác. Hai người biết sẽ chẳng có kết cục gì, nhưng không thể dứt bỏ nhau. Cô ấy xin tôi hãy cho thời gian để kết thúc mọi việc. Vì quá yêu, quá thương, tôi đã chấp nhận.
Nhưng đến nay, khi hai đứa đã lên kế hoạch đám cưới, tôi biết người yêu vẫn hẹn hò với cô gái kia. Có lần, chính mắt tôi chứng kiến họ nắm tay, hôn nhau rồi ôm nhau khóc nức nở. Tôi không biết nên làm thế nào nữa. Mỗi lần tôi muốn chia tay cô ấy lại níu giữ. Nhưng cứ sống thế này làm sao tôi chịu được.
Theo PV/VOV News

>> xem thêm

Bình luận(0)