Rối lòng khi chồng thường xuyên nhắc chuyện tôi không còn trinh tiết

Trước khi yêu, tôi nói rõ đã quan hệ với người yêu cũ, nhưng cưới xong chồng vẫn thường xuyên nhắc chuyện tôi không còn trinh tiết...

27 tuổi thì tôi lấy chồng, anh hơn tôi 5 tuổi. Trước khi yêu và cưới anh, tôi cũng yêu 3 mối tình, trong đó có một mối tình kéo dài 3 năm. Trong khoảng thời gian 3 năm ấy, chúng tôi đã quan hệ trước hôn nhân, nhưng vì nhiều lý do nên hai đứa chia tay.
Roi long khi chong thuong xuyen nhac chuyen toi khong con trinh tiet
Ảnh minh họa. 
Chồng tôi cũng không giấu giếm tôi chuyện anh đã từng yêu và quan hệ với người yêu cũ, tôi cũng cảm thấy thỏa mái vì đã nói ra với anh, và thỏa mái vì anh đón nhận điều đó và cũng nói ra những bí mật của mình với tôi.
Cưới xong, tôi chưa một lần nhắc lại chuyện anh với người cũ như thế nào, vì với tôi, đó là quá khứ, tôi tôn trọng quá khứ của anh và cũng muốn anh tôn trọng quá khứ của mình. Nhưng chồng tôi thì lại khác, anh thường xuyên nhắc lại chuyện tôi không còn trinh tiết trước hôn nhân với thái độ không tích cực, đôi khi còn tỏ thái độ giận dỗi.
Có lần quan hệ với tôi, anh lại hỏi tôi cảm thấy như thế nào và muốn tôi so sánh cảm xúc khi quan hệ với anh và người cũ khác nhau ra làm sao. Tôi nói, không thể so sánh được, vì tôi không muốn so sánh, đồng thời yêu cầu anh tôn trọng tôi. Sau đó anh ngừng hỏi, nhưng chỉ một thời gian sau đó, anh lại tiếp tục mang chuyện này ra nói, lại vẫn đòi tôi so sánh.
Trong khi đó, anh cũng giống như tôi, cũng quan hệ trước với những cô gái khác trước khi đến với tôi, vậy mà anh vẫn tỏ thái độ xem thường tôi, coi chuyện tôi quan hệ với người yêu cũ trước đây là điều gì đó thật xấu xa, không xứng đáng và không đủ tư cách để làm vợ anh.
Tuổi trẻ, ai cũng có thể mắc sai lầm, tôi cũng vậy. Sai lầm của tôi không chỉ là quan hệ trước hôn nhân mà còn lại đã nói với anh tất cả mọi chuyện, và đặc biệt là đã tin rằng anh sẽ không bao giờ nhắc lại chuyện cũ, sẽ tôn trọng tôi. Nhưng điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.
Theo Trang/Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)