Quyết lấy người đàn ông có con riêng, vợ trẻ đau đớn phát hiện sự thật bẽ bàng

Chấp nhận yêu người đàn ông có con riêng ngoài giá thú, cô vợ trẻ cuối cùng cũng nhận ra mình chỉ là người thứ 3, là bức bình phong che giấu sự thật phía sau đó.

Cuộc hôn nhân mơ hồ và rắc rối của nhân vật chính trong câu chuyện ngay khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn của hội chị em. Đặc biệt hơn, dù biết người đàn ông có con riêng, lại không yêu mình, nhưng cô gái vẫn quyết tâm lấy anh ta làm chồng. Đám cưới diễn ra, cũng là lúc cô hiểu được sự thật bẽ bàng phía sau đó.
Ngay khi đăng tải trên một diễn đàn lớn dành cho phái nữ, câu chuyện của người vợ trẻ đã gây xôn xao mạng xã hội. Thậm chí, dòng chia sẻ đã nhận được không ít bình luận tư vấn giúp người vợ thoát ra khỏi mớ hỗn độn trong cuộc đời mình.
Dòng tâm sự được đăng tải trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình.
Theo như tâm sự, năm 34 tuổi cô kết hôn với một người đàn ông. Dù biết trước đó, anh ta đã có có con trai ngoài giá thú 3 tuổi và vì một sự ngăn cản vô hình khiến họ không thể đến với nhau. Họ đã yêu nhau 9 năm, tuy nhiên chồng mới cưới của cô gái không bao giờ lấy người mình yêu vì cô ấy đã có 2 con riêng với chồng trước.
Hiểu được những khó khăn trong cuộc hôn nhân rắc rối này, thế nhưng vì quá yêu nên cô gái vẫn chấp nhận cưới. Thế nhưng, cưới xong cũng là lúc cô nhận được sự đối xử phũ phàng. Họ vẫn công khai đi lại với nhau và còn dự định sẽ sinh thêm 1 đứa con nữa.
“Mấy ngày nghỉ lễ 30/4 - 1/5 vừa rồi, anh cùng người ấy, con của họ đi nghỉ lễ. Bỏ mình ở nhà thui thủi 1 mình, không 1 cuộc điện thoại hỏi han. Khi hết kì nghỉ, anh trở về. Mình có nói rất nhiều, đàn bà mà. Ai mà không ghen khi chồng đi với người khác. Và anh nói mình lấy anh thì phải chấp nhận anh có mẹ con nhà đó. Nếu mình không chấp nhận thì ly hôn, giải thoát cho nhau. Mình buồn và đau khổ, nên mình có nhắn tin cho người phụ nữ ấy. Người ta doạ sẽ xử lý mình, anh biết cũng không hề phản đối. Những chuyện trong đêm đó, mình khóc hay mình hành động như nào, anh đều kể cho người đó nghe hết. Chắc họ hả hê lắm”, cô gái viết.
Đối với người tình thì sâu nặng, còn đối với người vợ danh chính ngôn thuận của mình anh chồng lạnh lùng cho biết nếu xác định bỏ nhau thì không nên đẻ làm gì. “Vì anh không bao giờ bỏ mẹ con nhà kia. Mình cũng chỉ là bức bình phong để anh che mắt với thiên hạ. Che mắt bố mẹ anh”.
Đau đớn nhận ra sự thật chỉ 2 tháng sau khi cưới, người vợ trẻ muốn cộng đồng mạng hãy cho cô lời khuyên, tiếp tục hay giải thoát khỏi cuộc hôn nhân ngang trái này.
Người vợ trẻ mong muốn nhận được lời khuyên từ dân mạng. Ảnh minh họa.
Chính vì sự phức tạp tới không ngờ mà ngay khi đăng tải, dòng chia sẻ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa phần các ý kiến đều bày tỏ sự đồng cảm, đưa ra lời an ủi, động viên cô vợ trẻ.
Thành viên có nick Hoa Sao cho rằng: “Tình yêu thì khó có thể nói đúng hay sai được, bạn đã yêu và cưới người đàn ông ấy, tiếc rằng anh ta không trân trọng điều đó. Hãy mạnh dạn chấm dứt cuộc hôn nhân này thay vì để mình tổn thương thêm lần nữa”.
Đồng quan điểm, thành viên Linh Giang chia sẻ: “Bỏ thôi chị ạ, chứ đừng cố giữ những thứ mà chẳng bao giờ có được. Đừng bao giờ làm nữ phụ nhạt nhoà trong cuộc đời nữ chính. Vì ngoài kia sẽ có rất nhiều người đàn ông làm chị trở thành nữ chính hạnh phúc nhất. Cớ gì phải chịu đau đớn trong một cuộc hôn nhân không có hạnh phúc”.
Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng không ít ý kiến trái chiều cho rằng người vợ “bình phong” đã phải gánh chịu những hậu quả vì chính tình yêu mù quáng của mình. “Biết họ có con riêng, biết họ không yêu mình mà vẫn lấy chẳng khác nào “người thứ 3” xen vào cuộc tình của 2 người. Dù người chồng trong câu chuyện thực sự nhẫn tâm với vợ mình, nhưng chẳng nhẽ bạn chấp nhận làm bình phong tới cuối đời hay sao. Hãy tỉnh táo và đưa ra quyết định sáng suốt nhất trước khi quá muộn”, thành viên Minh Hằng bày tỏ.
Theo Hà Linh/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)