Quý ông bị cắt của quý: Người đẹp đến viện dọa cắt tiếp

Người đàn ông 55 tuổi bị người tình cắt của quý phải vào viện phẫu thuật, đặc biệt chị này còn đến tận bệnh viện dọa cắt tiếp.

Mới đây các bác sĩ BV Việt Đức (Hà Nội) đã cấp cứu, bảo toàn thành công “của quý bị cắt” của người đàn ông gần U60.
Cụ thể, bệnh nhân 55 tuổi được đưa đến BV Việt Đức trong tình trạng “của quý” bị người tình cắt đứt 2/3, chỉ còn dính lại một phần da.
Theo lời nạn nhân, ông có ông đã ly hôn vợ và hiện đang sống với một người phụ nữ khác. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, ông có "qua lại" với một người phụ nữ khác.
Quy ong bi cat cua quy: Nguoi dep den vien doa cat tiep
 
Vì ghen tuông với người phụ nữ mà ông đang sống cùng nên chị này đã dùng dao gọt hoa quả cắt gần đứt dương vật của bạn tình. Chưa dừng ở đó, khi ông nhập viện để phẫu thuật, chị này còn đến tận bệnh viện gặp ông này doạ sẽ... cắt tiếp.
Tại Bệnh viện Việt Đức, các bác sĩ đã mất khá nhiều thời gian tỉ mỉ nối một phần tĩnh mạch, động mạch và thần kinh dương vật dưới kính hiển vi cho bệnh nhân.
Sau khi được ghép nối, phần dương vật bị cắt diễn tiến tốt. Bệnh nhân được xuất viện trước Tết Nguyên đán để về nhà ăn Tết.
Một bác sĩ cho biết thông thường những ca đứt rời dương vật được cấp cứu kịp thời, phần đứt lìa được bảo quản đúng cách thì khả năng khôi phục hoàn toàn hình dạng và chức năng của bộ phận này lên tới 80-90%.
Cách bảo quản các phần chi bị đứt rời là cho vào túi nilon sạch hoặc bọc vào khăn sạch rồi đặt vào thùng nước đá. Tuyệt đối không để phần đứt rời tiếp xúc trực tiếp với đá sẽ gây bỏng lạnh dẫn đến chết động mạnh, tĩnh mạch.
Sau đó, bệnh nhân cần được chuyển đến cơ sở y tế càng sớm càng tốt (chậm nhất là trước 6 tiếng) để phẫu thuật nối lại.
Đối với dương vật cần được tái tạo lại do phần đứt rời bị mất, các bác sĩ phải dùng kỹ thuật tạo hình thông qua một phần da cổ tay có những mạch máu tương ứng. Nếu tinh hoàn còn nguyên thì người đàn ông sau này vẫn có khả năng sinh sản.
Thời gian qua có không ít trường hợp người đàn ông bị cắt của quý vì ngoại tình. Nhưng cũng không hiếm các trường hợp tự cắt dương vật của mình trong cơn say rượu.
Ngày 3/8/2018, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ đã tiến hành xong cuộc phẫu thuật nối dương vậy cho một bệnh nhân tên N.V.S (38 tuổi) trên địa bàn. Theo chia sẻ của người nhà bệnh nhân, ông S. đã tự dùng dao cắt dương vật của mình trong cơn say rượu.
Theo bác sĩ, ông S. là người bình thường, trước nay không có biểu hiện bất thường về mặt tâm lý. Sự việc chỉ diễn ra khi ông S. trong cơn say rượu khiến ông bị loạn thần dẫn đến hoang tưởng.
Bác sĩ kể: "Sau khi ông S. tỉnh lại, ông ấy kể không thể nhớ được hành động của mình. Sự việc diễn ra lúc nửa đêm, rất nhanh nên không ai kịp ngăn cản ông S. hành động dại dột".
Theo Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)