Qua rồi thời sáu múi, bây giờ phụ nữ chỉ thích đàn ông "mũm mĩm"

Quan niệm đàn ông phải sáu múi, cơ bắp cuồn cuộn mới đẹp giờ đã lỗi thời. Giờ đây, phụ nữ thấy đàn ông "đẫy đà” như Leo DiCaprio hay Seth Rogen mới là quyến rũ nhất.

Phân tích dữ liệu từ… Pornhub đã xác nhận điều đó. Vâng, phụ nữ thật sự thích những người đàn ông “đẫy đà” và “lông lá” bởi đó chính xác là từ khóa các chị em tìm kiếm nhiều nhất trên trang mạng “trứ danh”
Qua roi thoi sau mui, bay gio phu nu chi thich dan ong "mum mim"
Phải đẫy đà như Leonardo DiCaprio… 

Qua roi thoi sau mui, bay gio phu nu chi thich dan ong "mum mim"-Hinh-2
 …hay Christian Bale như trong trường hợp này mới quyến rũ.

Qua roi thoi sau mui, bay gio phu nu chi thich dan ong "mum mim"-Hinh-3
Nhiều chị em chỉ mong Chris Pratt béo như xưa. 
Mặc dù điều này nghe có vẻ đi ngược với quan điểm tiến hóa, nhưng đúng là phụ nữ hoàn toàn say đắm những người đàn ông trung niên béo phì. Ngoài ra, theo giáo sư Richard G.Bribiescas từ đại học Yale, phụ nữ thật ra bị thu hút bởi những người có mức testosterone thấp hơn, ít cơ bắp hơn và béo hơn.
Trước đây, mọi người đều tin rằng phụ nữ yêu những thân hình rắn chắc, đầy múi, nhưng trái với niềm tin phổ biến, chính những anh chàng mũm mĩm mới được lòng các chị em hơn. Đây quả là tin tuyệt vời cho những anh chàng to béo lại lười tới phòng tập.
Nhà tâm lý học tiến hóa Nigel Barber nói với Daily Star: “Phụ nữ thích đàn ông mạnh khỏe và cao hơn họ cỡ 5 inch (gần 13 cm) và không thấy bị hấp dẫn bởi bụng bự cũng như đầu hói”. Nhưng trên thực tế, hai nghiên cứu khác lại chứng minh phụ nữ thấy đàn ông hói đầu thông minh vượt trội và cực kỳ quyến rũ.
Do nhà tâm lý tiến hóa sai lầm hay do phụ nữ quá khó hiểu?
Theo Giả Bình/TT&VH

>> xem thêm

Bình luận(0)