Phụ nữ có còn giữ được sự hồn nhiên sau khi lấy chồng

Phụ nữ sau khi lấy chồng sẽ mất đi rất nhiều thứ, mà điển hình chính là 3 thứ này.

Sự hồn nhiên vô tư
Sau khi kết hôn, người phụ nữ sẽ phải trưởng thành hơn rất nhiều. Họ sẽ nhận ra cuộc sống không chỉ toàn màu hồng. Cuộc sống gia đình có rất nhiều mệt mỏi, lo toan và những việc không tên. Phụ nữ cũng rất dễ rơi vào cảm giác cô đơn trống trải mà không chia sẻ được với ai.
Phu nu co con giu duoc su hon nhien sau khi lay chong
Ảnh minh họa. 
Mối quan hệ với bố mẹ chồng, gia đình bên chồng cũng khiến họ cảm thấy áp lực. Hay những đêm chồng đi công tác xa, họ ôm con nhập viện một mình đầy buồn tủi, chạnh lòng…
Hơn nữa, vì nỗi lo cơm áo gạo tiền khiến họ không thể nào hồn nhiên vô tư như gái chưa chồng.
Sau khi kết hôn, người phụ nữ sẽ phải trưởng thành hơn rất nhiều
Sức khỏe, sự dẻo dai
Sau khi sinh con, sức khỏe của người phụ nữ bị ảnh hưởng rất nhiều. Mỗi lần sinh xong là 1 lần chị em bị tổn thương cả về tinh thần lẫn thể chất.
Đó là lý do mà sau sinh chị em thường cảm thấy đau lưng, đau bụng, đau đầu, rụng tóc, ê buốt răng, mắt mờ….
Nhiều mối quan hệ thân thiết
Khi chưa kết hôn, bạn có thể có rất nhiều mối quan hệ, nhiều người bạn bè thân thiết nhưng sai khi kết hôn rồi, phụ nữ sẽ đánh mất rất nhiều bạn bè. Họ “tự nguyện” cắt đứt hết thú vui bên ngoài và cả những người bạn thân nhất để toàn tâm toàn ý chăm lo cho chồng con.
Vì quá bận rộn, vì hết lòng với gia đình mà những phụ nữ thường không nhận thức được lợi ích đầy đủ của những người bạn thân để chia sẻ vui buồn, thất bại những lúc bạn cần. Do đó, vì cuộc sống riêng, bạn đã để tình bạn quý báu ấy trôi đi theo thời gian.
Theo Minh Ngọc/Khỏe Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)