Phụ nữ chọn chồng cần nhớ 4 điều: Cái gì cũng có cái giá của nó

Đàn ông giỏi giang và bản lĩnh thì cái tôi rất lớn, lúc nào anh ấy cũng thích lãnh đạo và ghét nhất là sự sai khiến từ người phụ nữ. Mẫu đàn ông này rất thích được phụ nữ phục tùng và không bao giờ lớn tiếng với mình.

1. Chọn chồng kiếm nhiều tiền để hưởng thụ thì phải chấp nhận anh ấy ít có thời gian cho gia đình
Phụ nữ lúc nào muốn có tấm chồng vừa giàu, ga lăng lại chu toàn cho mình. Thế nhưng bạn sẽ không bao giờ gặp được người chồng như vậy đâu. Bởi vì sao? Nếu bạn muốn lấy người đàn ông nhiều tiền thì bạn phải cảm thông cho anh ấy không có nhiều thời gian dành cho gia đình. Bởi nếu anh ấy suốt ngày ở bên bạn thì lấy đâu ra thời gian để đi kiếm tiền nữa. Cái gì cũng có mặt trái của nó, đừng đòi hỏi quá nhiều ở một người đàn ông.
2. Chọn người đàn ông ngoan hiền, biết vâng lời thì phải chấp nhận anh ấy là trẻ con
Phu nu chon chong can nho 4 dieu: Cai gi cung co cai gia cua no
(ảnh minh họa) 
Nếu bạn muốn người đàn ông lúc nào nghe lời mình, sợ hãi mình, thậm chí phải đội mình lên đầu thì hãy chấp nhận anh ấy là trẻ con. Bởi trẻ con thì mới nghe lời, nếu muốn anh ấy ngoan ngoãn thì cũng đừng có lên giọng nói rằng mình lấy chồng mà như làm mẹ của anh ta. Suy cho cùng, chính bạn lựa chọn đấy thôi.
3. Chọn một người đàn ông giỏi giang và bản lĩnh thì phải chấp nhận anh ấy gia trưởng
Đàn ông giỏi giang và bản lĩnh thì cái tôi rất lớn, lúc nào anh ấy cũng thích lãnh đạo và ghét nhất là sự sai khiến từ người phụ nữ. Mẫu đàn ông này rất thích được phụ nữ phục tùng và không bao giờ lớn tiếng với mình. Thế nên bạn muốn người chồng có địa vị, quyền lực thì hãy chấp nhận anh ấy gia trưởng.
4. Chọn một người đàn ông đẹp trai hào hoa thì phải chấp nhận anh ấy phong lưu 
Phụ nữ lúc nào cuồng 'trai đẹp' mong ước lấy chồng đẹp trai. Tới khi lấy về rồi thì lại khóc than rằng chồng mình đa tình, phong lưu. Bạn phải biết rằng một người đàn ông đẹp sẽ bị nhiều phụ nữ vây quanh, bạn chấp nhận lấy anh ta thì phải chịu được cái thói phong lưu của anh ấy.
Suy cho cùng thì làm gì có đàn ông vừa ngoan, hiền, biết nghe lời và làm ra nhiều tiền và không nhậu nhẹt cơ chứ. Phụ nữ đừng quá ảo tưởng, thay vào đó hãy biết trân trọng người đàn ông của mình. Cái gì cũng có cái giá của nó cả, miễn sao không gặp đàn ông vô dụng là được.
Theo Truy Nguyệt/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)