Phát hiện sếp đang cặp kè, tôi hối hận cả đời khi chụp hình gửi cho vợ sếp

Tôi và vợ của sếp là bạn thân của nhau, chính cô ấy đã giúp tôi có được công việc ổn định như ngày hôm nay. Chính vì vậy, trong lòng tôi thầm cảm ơn lòng tốt của cô ấy và mong muốn có ngày được báo đáp.

Sếp tôi là người đàn ông phong độ đẹp trai, là mẫu đàn ông mà chị em trong công ty chỉ dám nhìn từ xa và ước áo, bởi anh ấy là người không gần nữ sắc và tôi thấy cô bạn của mình thật may mắn khi có được người chồng hoàn hảo đến vậy.

Một hôm đi ngang qua phòng giám đốc, nghe thấy có tiếng nói anh em ngọt ngào ở bên trong phòng. Tôi ngó mắt vào thì thực sự sốc khi thấy nữ đối tác xinh đẹp ăn mặc sexy, người vừa làm đồng nghiệp nam của công ty điên đảo bây giờ đã ngồi trọn trong vòng tay của sếp.

Nghe những lời nói tình cảm của hai người tôi biết là sếp đã bị ả đàn bà kia dụ dỗ rồi, tôi không thể đứng nhìn gia đình ân nhân của mình đổ vỡ được. Ngay lập tức tôi lấy điện thoại ra và livestream cho vợ sếp xem trực tuyến.

Khi đã quay được trọn tập phim hay tôi trở về phòng mà trong lòng vô cùng bất an, không biết liệu việc làm của mình có khiến vị trí trưởng phòng nhân sự của tôi bị lung lay không. Đến lúc bình tĩnh trở lại tôi mới thấy bắt đầu lo sợ.

 

Phat hien sep dang cap ke, toi hoi han ca doi khi chup hinh gui cho vo sep

(Ảnh minh họa) 

 

Hai ngày trôi qua trong yên lặng, thái độ của sếp cũng rất bình thường, đến ngày thứ ba thì một tờ đơn cho nghỉ việc đặt trên bàn làm việc của tôi. Hoảng sợ tôi vội đến phòng giám đốc để hỏi tại sao lại đuổi việc. Anh ấy nhìn với vẻ coi thường nói tôi là kẻ ngu ngốc và không có lòng trung thành với sếp.

Sau khi rời khỏi công ty một tuần thì tôi bắt gặp vợ chồng sếp tay trong tay đi dạo trên phố rất tình cảm, đến lúc này tôi mới thấy mình thật ngu ngốc đúng như lời sếp nói.

Người cuối cùng tổn thương nhất trong chuyện này chính là tôi, bây giờ tôi có thể đi đâu kiếm được công việc vừa nhàn nhã lương lại cao và được mọi người trọng dụng như ở công ty cũ đây.

Giá mà lúc đó tôi bình tĩnh suy nghĩ kỹ cái được cái mất rồi thì đã không dại dột tố cáo chuyện ngoại tình của sếp ông cho sếp bà biết. Để rồi bây giờ họ hạnh phúc bên nhau còn tôi phải mang hồ sơ đi rải khắp nơi. Bây giờ tôi mới hối hận thật sự nhưng đã quá muộn.

 
Theo VA/Công lý & Xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)