Phát hiện chồng ngoại tình, vợ mang thai tháng thứ 9 vẫn bị đánh

Mặc dù còn ít ngày nữa là sinh nở, thế nhưng gã chồng vũ phu vẫn thẳng thừng đạp chân vào bụng vợ khiến chị vừa đau đớn về thể xác, vừa khổ sở về tinh thần.

Cặp kè với người khác trong lúc vợ mang thai không phải là chuyện lần đầu được kể. Thế nhưng vì bị phát giác mà thẳng thừng chửi mắng, đánh đập vợ khi cận kề ngày sinh khiến ai đọc cũng thấy phẫn nộ. Câu chuyện của người vợ trẻ H.A.T (Hà Nội) dưới đây khiến không ít người thương cảm.
Mang thai tới tháng thứ 9 vẫn bị chồng đánh không thương tiếc. (Ảnh minh họa) 
Theo dòng tâm sự, H.A.T cho hay chị phát hiện chồng ngoại tình khi đọc được những tin nhắn đầy yêu thương của chồng với một người khác. Họ xưng hô với nhau là vợ chồng và gửi cả ảnh “nhạy cảm” để... chứng minh tình yêu ấy.
Phát hiện chồng ngoại tình, H.A.T nuốt giận vào trong lòng, nói chuyện thẳng thắn với chồng. Tuy nhiên, trái với thái độ bình tĩnh của chị, anh chồng chửi mắng, đánh đập vợ, thậm chí là đạp chân vào bụng vợ đang mang thai tháng thứ 9.
Chị H.A.T cũng cho biết hai vợ chồng chị xảy ra nhiều mâu thuẫn từ khi chị mang thai. Do sức khỏe yếu nên chị xin nghỉ làm ở nhà. Cũng vì vậy mà sau khi đánh vợ xong, anh này còn nguyền rủa vợ là đồ ăn bám. Và càng đau đớn hơn khi sự thật, chính cô bồ là người xui chồng đánh đập vợ.
Lời tâm sự cay đắng, uất ức của người vợ ngay khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Rất nhiều bình luận bày tỏ nỗi xót xa, thương cảm cho người vợ đang bụng mang dạ chửa. Ai cũng mong chị H.A.T mạnh mẽ, lạc quan để chờ tới ngày vượt cạn.
Thành viên Hải Anh chia sẻ: “Thực không biết nói như thế nào với những gã chồng vũ phu như thế này. Thôi, số phận đưa đẩy, mình không may trong canh bạc hôn nhân này thì mình còn có con. Mình phải cố tất cả vì con yêu chị ạ. Chị đừng nghĩ gì đến gã chồng và “con giáp thứ 13” trơ trẽn kia nữa, hãy dành thời gian nghĩ về ngày được đón con chào đời”.
Bên cạnh đó, một vài lời khuyên cho rằng chị H.A.T nên làm cho rõ ràng sự việc bởi chồng ngoại tình đánh vợ là điều không thể chấp nhận được. “Hắn ta ngoại tình một lần thì có lần hai, chẳng thể nào tránh được. Nhưng đáng nói là nhẫn tâm đánh vợ như thế thì chị nên làm cho ra nhẽ. Sau này, khi chị sinh con rồi, hắn ta vẫn đối xử với 2 mẹ con như vậy thì sao? Đấy là chị còn đang mang thai con của hắn, mà hắn còn thẳng chân không thương tiếc, sao có thể nhẫn tâm đến vậy?”.
Hiện tại, dòng chia sẻ của chị H.A.T vẫn nhận được sự quan tâm, bình luận và góp ý của cộng đồng mạng.
Theo Hà Linh/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)