Phải biết “nghĩ thoáng” khi chồng cặp bồ, có con riêng?

"Chồng cặp bồ nhưng không có ý bỏ mẹ con chị, vẫn chu cấp tiền bạc cùng nuôi các con, “chín bỏ làm mười” chăm lo cho 2 đứa con chị ạ".

Đọc câu chuyện "Bí mật sự ưu ái của chồng tôi với u già giúp việc!", tôi nghĩ chị nên thôi chị ạ, nghĩ cho cùng thì đâu phải chỉ có một mình chồng chị có tư tưởng trọng nam, khinh nữ, đâu phải mình chồng chị muốn có một đứa con nối dõi tông đường? Chị cũng nên thông cảm với gánh nặng có quý tử của anh ấy vì anh ấy là con trai duy nhất trong nhà, mà chuyện đó hệ trọng đối với cách nghĩ, cách cảm của đa số các gia đình ở ta từ xưa tới nay rồi.
Chị cũng chẳng nên nặng nề, đau khổ quá mức làm gì, ở cái tuổi ngoài 30, chị đã có 2 con gái làm “của để dành” thì chị nên nghĩ thoáng đi một tí.
Phai biet “nghi thoang” khi chong cap bo, co con rieng?
 Ảnh minh họa.
Chồng chị không có ý bỏ mấy mẹ con chị, anh ấy vẫn đi về, vẫn tiền bạc chu cấp cùng chị nuôi các con, thì thôi cứ “chín bỏ làm mười” thanh thản mà sống, mà chăm lo cho 2 đứa con còn bé bỏng chị ạ.
Bây giờ thì người tình của anh ấy sắp sinh bé trai theo mong ước của anh ấy, theo tôi chị cũng nên chấp nhận sự thật chồng cặp bồ, đừng đôi co, đừng gây ồn ĩ làm gì, “xấu chồng hổ ai” chị ạ, nếu gây ầm ĩ thì chị cũng khó mà nuôi con yên ổn với tính tình có phần lạnh lùng, khô khan của anh ấy.
Tất nhiên luật pháp và đạo đức làm người không ủng hộ việc chồng có bồ , nhưng lỡ rồi cũng chẳng có cách nào ngăn không cho đứa trẻ vô tội kia ra đời.
Chi bằng chị im lặng chấp nhận chồng bồ bịch để vui vẻ cả đôi bên là tốt nhất. Đó là ý kiến riêng của tôi, còn mọi quyết định là do chị, chị thấy thế nào là tốt, là phù hợp với hoàn cảnh của gia đình chị thì chị cứ mạnh dạn thực hiện. Cảm thông và chia sẻ với chị.
Theo TPO

Bình luận(0)