Ôsin trẻ hừng hực, quyển rũ muốn "chiếm ngôi" bà chủ

Việc cần làm ngay với chị lúc này là trả cô ấy về nơi cô ấy đã ra đi, còn giữ cô ấy ở trong nhà thì quá mù ra mưa, sớm muộn gì chồng chị cũng chọn ôsin trẻ, khỏe, hừng hực quyến rũ ấy thay cho chị!

 Ảnh minh hoạ: Internet
Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Ôsin trẻ mừng như ... trúng số mỗi lần chồng tôi về thăm nhà", chị có nói là do chị cảnh giác nên mới chứng kiến cảnh chồng chị và cô giúp việc trẻ thể hiện tình cảm ngay trên chiếc giường hạnh phúc của vợ, chồng chị!
Nhưng theo tôi, chị thức tỉnh quá muộn và hậu quả của sự muộn màng ấy khiến chị phải trả giá đấy thôi. Chị cứ bình tĩnh xâu chuỗi lại sự việc đi, tại sao chồng chị bỗng nhiên thay đổi lịch về thăm nhà? Tại sao cô giúp việc lại háo hức chờ đợi chồng chị đến khó kìm nén?
Phải có lí do của nó đúng không chị? Nhưng thôi, cũng mừng cho chị là quan hệ ngoại tình của chồng chị và cô gái đó chưa có cái kết khó xử là một đứa con riêng của họ ra đời.
Việc cần làm ngay với chị lúc này là trả cô ấy về nơi cô ấy đã ra đi, còn giữ cô ấy ở trong nhà thì quá mù ra mưa, sớm muộn gì chồng chị cũng chọn cô gái trẻ, khỏe, hừng hực quyến rũ ấy thay cho chị!
Còn yêu chồng, còn muốn níu kéo hạnh phúc gia đình, còn muốn giữ chồng cho mình, giữ bố cho con gái mới trứng nước thì mạnh mẽ, nghị lực và quyết đoán ngay chị nhé. Chúc chị thành công và may mắn.
Theo Ngọc Hà/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)