Oái ăn căn bệnh âm đạo thắt chặt khi có vật 'lạ” áp sát

Amy Forrest, 26 tuổi từ Anh mắc hội chứng hiếm khiến âm đạo của cô tự động thắt chặt lại bất cứ khi nào có “vật thể” lạ tiếp cận. 

Amy Forrest, 26 tuổi từ Anh mắc hội chứng hiếm gặp mang tên vaginismus (co thắt âm đạo) khiến âm đạo của cô tự động thắt chặt lại bất cứ khi nào có “vật thể” lạ tiếp cận. Amy cho biết phải mất tới 6 năm cô mới có lần quan hệ tình dục đầu tiên.
Oai an can benh am dao that chat khi co vat 'la
Cuộc sống của Amy đã khác hoàn toàn sau lần tiêm botox. 
“Khi tôi bắt đầu nghĩ về tình dục ở tuổi 18 với bạn trai, tôi phát hiện ra nó trở thành vấn đề cực kì nghiêm trọng”, Amy nói. “Bạn bè bảo tôi hãy nghỉ ngơi, thư giãn và uống rượu. Tôi uống rất nhiều nhưng không thành công”.
Amy cho biết cảm giác lúc đó như một bức tường chắn ngang cô. Cô nói cơ xương chậu thít chặt như một chiếc khóa vững chãi. Amy chỉ nhận ra tình trạng bệnh của mình khi xem chương trình truyền hình.
Khi Amy tới gặp bác sĩ và nói về chứng bệnh lạ này, nhiều người thậm chí không tin nó tồn tại. Amy đọc và nghiên cứu rất nhiều cho tới khi biết được cách chữa trị hiệu quả là nhờ tiêm botox. Biện pháp này thành công tới 90% và cô biết mình phải thử ngay lập tức.
Amy đi khắp nơi tìm một cơ sở y tế ở Anh chấp nhận thực hiện tiêm botox nhưng bất thành. Chỉ tới khi Amy bay tới Scotland, cô mới được các bác sĩ ở đây chữa trị với chi phí khá rẻ, khoảng 45 triệu đồng (tiền VN).
“Tôi rất bình thản khi bác sĩ nhét 6 cái kim to bản vào xương chậu của tôi. Hai tuần sau, tôi quan hệ tình dục với bạn trai của mình lần đầu tiên sau nhiều năm. Thật không thể tin nổi”, Amy chia sẻ. Amy cho biết phải mất tới 6 năm cô mới được “nếm trải” cảm giác như người bình thường. Cô gái trẻ chia sẻ cảm xúc này với tất cả bạn bè thân quen.
“Niềm tin của tôi đã quay trở lại. Tôi không phải lo lắng về chuyện quan hệ tình dục nữa và tôi có thể sinh ra những đứa con của mình. Tôi rất hạnh phúc”, Amy nói.
Theo Quang Minh/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)