Nói những câu này vào thời điểm thích hợp chàng thêm yêu bạn

Giống như bạn không biết nói những lời ngọt ngào đúng thời điểm, có một vài lúc đàn ông cũng cần nghe những lời có cánh để động viên khiến họ cảm thấy vui vẻ mà bạn nhất định phải biết.

Hầu như đàn ông đều sẽ có lòng muốn chiếm hữu cực kỳ mạnh và cũng muốn có người khao khát có được mình. Bởi vậy khi bạn đã xác định cùng một chàng trai ở bên nhau thì đừng ngại mà kiên định nói với người khác rằng: "Đây là chồng tôi" khi cần phải tuyên bố chủ quyền của mình.
Một câu nói đơn giản thôi nhưng có thể biểu thị cho đối phương thấy được tình cảm bạn dành cho họ, địa vị của họ trong lòng bạn và đồng thời thỏa mãn được lòng khao khát được khẳng định của đàn ông. Một câu nói mà có nhiều lợi ích như thế thì ngại gì không nói chứ.
Noi nhung cau nay vao thoi diem thich hop chang them yeu ban
Ảnh minh họa: Internet. 
Ở trong cuộc sống hàng ngày thường xuyên khen ngợi anh ấy: "Chồng em sao có thể lợi hại vậy chứ?"
Mỗi một người đàn ông đều có trong lòng sự tự tôn rất mạnh nhưng trong cuộc sống họ thường sẽ phải áp chế lại để nhường nhịn bạn, nuông chiều bạn. Vì vậy mà có đôi lúc bạn cũng phải lựa chọn thời điểm thích hợp để dành cho đối phương một chút lời khen khiến họ cảm thấy hào hứng, bằng không mối quan hệ của bạn cùng với cuộc sống hai người sẽ rất vô vị. Thậm chí thời gian dài sẽ khiến cho đối phương cảm thấy buồn chán vì tự thấy chính mình trở nên vô dụng.
Loại cảm giác tiêu cực này nếu để lâu dài sẽ khiến cho tình cảm của hai bạn từ từ rạn nứt. Bởi vậy bạn nên thường xuyên cổ vũ đối phương. Khi anh ấy làm tốt một việc gì đó, đừng ngại nói rằng: "Chồng của em sao có thể lợi hại vậy chứ". Đàn ông khi nghe được câu này sẽ càng thêm nỗ lực để có thể tốt hơn trong mắt bạn, sẽ quan tâm đến bạn nhiều hơn, tìm mọi cách để có thể khẳng định mình với bạn.
Khi anh ấy gặp khó khăn trong cuộc sống, hãy dành hết sự tích cực nói với anh ấy: "Không sao, em tin tưởng anh, chồng của em sẽ làm được".
Đời người không phải lúc nào cũng gặp chuyện thuận buồm xuôi gió, trong cuộc sống nhất định sẽ có lúc gặp rất nhiều trắc trở và khó khăn đều ở phía trước đợi bạn vượt qua. Đặc biệt đối với đàn ông mà nói thì áp lực của cuộc sống là điều khó có thể tránh khỏi bởi nó góp phần tôi luyện họ trưởng thành, chín chắn và vững chãi hơn để làm chỗ dựa cho người phụ nữ của mình. Chỉ có người đàn ông đã trải qua đủ mưa to gió lớn mới có thể đủ bản lĩnh gánh vác một gia đình còn người đàn ông vốn không trải qua khó khăn gì thì khó mà chịu nổi bão giông ập đến. 
Đồng thời, không thể phủ nhận rằng trong mắt phụ nữ thì người đàn ông thật sự thuộc về mình là người có thể bảo vệ họ. Và đại đa số đều là đàn ông bảo vệ phụ nữ nhưng thật sự trong cuộc sống thì có khi đàn ông cũng mềm yếu, bất lực và cần tiếp thêm sức mạnh để có thể đứng vững. Thế nhưng có rất nhiều người phụ nữ không hiểu nên một khi đối phương phải đối diện với khó khăn như thất nghiệp, gặp chuyện không vui,... thì lại tỏ ra oán giận, trách cứ sẽ khiến cho người đàn ông bên cạnh bạn sụp đổ hoàn toàn.
Muốn tình cảm có thể hạnh phúc lâu dài, bạn nhất định phải học cách thấu hiểu lẫn nhau, ủng hộ và giúp đỡ lẫn nhau khi gặp khó khăn. Vì vậy mà đừng ngại khi người đàn ông bên cạnh bạn gặp khó khăn mà tự tin nói với anh ấy rằng bạn tin tưởng anh ấy sẽ làm được, dành cho anh ấy những lời an ủi chân thành, tiếp thêm cho anh ấy sức mạnh. Bạn phải biết rằng anh ấy cũng chẳng muốn thất bại và cũng đang cố gắng nên sự tin tưởng của bạn sẽ trở thành động lực và niềm tin rất lớn để anh ấy phấn đấu.
Theo Hồng Y/Phụ nữ Sức khỏe

>> xem thêm

Bình luận(0)