Nổi da gà vì ghê tởm khi phát hiện thứ này trong điện thoại bạn trai

Cô nàng sốc nặng khi phát hiện ra bí mật "động trời" từ điện thoại của bạn trai...

Một cô nàng Hàn Quốc bị sốc nặng khi vô tình mở điện thoại của người yêu ra. Không biết phải xử lý ra sao, cô đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội nhằm cầu cứu dân mạng hiến kế để dạy cho bạn trai một bài học.
Cô gái bắt đầu câu chuyện bằng lời giải thích vì sao cô phát hiện bí mật trong điện thoại của bạn trai mình.
“Mình và bạn trai đang trên đường về nhà. Chúng mình dừng lại ở cửa hàng bách hóa để mua kem. Mình đã dùng điện thoại của anh ấy để chụp ảnh tự sướng” – Cô gái giấu tên kể.
Nhưng khi đó, do có chút tò mò nên cô đã vào lịch sử tìm kiếm trang web truy cập gần đây trong điện thoại của bạn trai. Cô bỗng phát hiện anh đã tìm và xem rất nhiều video khiêu dâm.
Hoàn toàn bị sốc và cảm thấy không thoải mái, cô nàng trả lại điện thoại cho bạn trai và rời đi khiến anh chàng sững người, không hề biết chuyện gì đã xảy ra.
Noi da ga vi ghe tom khi phat hien thu nay trong dien thoai ban trai
Cô gái sốc nặng khi phát hiện bạn trai xem rất nhiều video khiêu dâm.
Quá bối rối, không biết phải làm sao, cô gái đã lên mạng xã hội tìm kiếm lời khuyên:
“Mình cảm thấy rất kinh hoàng và ghê tởm đến mức nổi da gà. Mình có thể nói gì với anh ấy đây. Mình nghĩ điều đó sẽ làm tổn thương cảm xúc của anh ấy nhưng mình muốn dạy anh ấy một bài học? Mình không thể nói chuyện với anh ta sau những gì đã xảy ra hôm nay. Thật khó chịu” – cô gái bức xúc chia sẻ tâm trạng của mình.
Dân mạng cũng phản ứng gay gắt với câu chuyện này: “Tôi tự hỏi liệu anh ta có thể yên ổn nếu mẹ hoặc em gái của anh ta phát hiện điều này?".
Nhưng nhiều dân mạng lại chỉ trích cô gái vì lén lút xem trộm điện thoại của bạn trai: “Mình giận cô gái vì xem trộm điện thoại của bạn trai mặc dù anh chàng kia cũng không nên xem video khiêu dâm".
“Nếu anh ta còn có chút lương tâm, anh ta không nên xem video khiêu dâm. Hầu hết các video khiêu dâm ở Hàn Quốc bị những kẻ khác bí mật quay lại và đăng lên mạng cho người khác xem. Ngay cả khi nạn nhân phát hiện ra và báo cáo, họ sẽ bị phạt. Nhưng nạn nhân sẽ bị ám ảnh về chuyện này".
Một dân mạng khác thì khuyên cô gái: “Bạn nên cẩn thận với anh ta. Chẳng may có một ngày anh ta quay cảnh nóng của bạn và đăng lên thì thật phiền phức.”
Theo Thái Hòa/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)