Những sự thật ngạc nhiên về khoái cảm ở phụ nữ

(Kiến Thức) - Không giống đàn ông, khoái cảm ở phụ nữ có nhiều điều khác biệt và đáng ngạc nhiên. Hãy khám phá những điều thú vị về cực khoái ở nữ giới mà chúng ta ít biết.

“Cô bé” có tới 8.000 đầu dây thần kinh: Đầu âm vật có kích thước như hạt đậu, song ước tính có 8.000 đầu dây thần kinh cảm giác, gần gấp ba số dây thần kinh cảm giác trên đầu "cậu bé" của đàn ông (chỉ có khoảng 3500). Cơ quan này tồn tại với mục đích tạo khoái cảm ở phụ nữ.
Ảnh minh họa: Internet. 

Phụ nữ có thể đạt khoái cảm nhiều lần: Trong một đêm, phụ nữ có đủ sức khỏe, dẻo dai và cả niềm hoan lạc để tham gia nhiều “trận chiến” và đạt khoái cảm nhiều lần.
Cực khoái trung bình kéo dài đến 2 phút: Trong thực tế, các nhà nghiên cứu tìm thấy bằng chứng cho thấy cực khoái của phụ nữ có thể kéo dài 20 giây đến 2 phút.
Phụ nữ mất nhiều thời gian để đạt cực khoái hơn so với đàn ông: Theo một nghiên cứu, phụ nữ mất khoảng 10-20 phút để đạt cực khoái, so với nam giới chỉ mất 4 phút.
Có một mối liên hệ kỳ lạ giữa cực khoái và đau đầu: 60% người bị đau nửa đầu kinh niên đã giảm nhẹ, vừa phải hoặc hoàn toàn sau khi đạt cực khoái lúc “yêu”, theo nghiên cứu được công bố bởi Hiệp hội Nhức đầu Quốc tế.
Gần 60% phụ nữ xuất tinh khi họ đạt cực khoái: Nghiên cứu cho thấy rằng có tới 66% phụ nữ không thể kiểm soát coital (bài tiết nước tiểu) khi đạt cực khoái. Và thật khó để phân biệt giữa lúc xuất tinh và đi tiểu.
Phụ nữ trong các mối quan hệ đồng giới có nhiều khả năng đạt cực khoái hơn so với phụ nữ ngủ chung với nam giới.
Nữ giới có thể đạt cực khoái cả khi tập thể dục: Phụ nữ có thể đạt cực khoái khi tập thể dục miễn sao họ sống trong bầu không khí vui vẻ, dễ chịu và cảm thấy được yêu thương.
Cực khoái ở phụ nữ đôi khi chỉ là giả vờ. Họ giả vờ đạt cực khoái để đánh lừa các chàng trai vì không muốn “đối tác” của mình thất vọng.
Phụ nữ có nhiều cách đạt cực khoái khác nhau, như một bữa tiệc buffet- vô cùng đa dạng, phong phú và thú vị.
Thảo Nguyên (theo Health)

>> xem thêm

Bình luận(0)