Những nét DUYÊN NGẦM của vợ ăn đứt 'con giáp thứ 13'

Người vợ khôn ngoan đừng tự ti cho rằng bản thân không bằng 'con giáp thứ 13' vì bạn có những nét duyên ngầm này đố ai sánh kịp.

Thứ vũ khí lợi hại giúp phụ nữ xinh đẹp hơn cả những lớp trang điểm trên mặt chính là những nét duyên ngầm này, không phải ai cũng có được.
Đảm đang, có trách nhiệm
Nhung net DUYEN NGAM cua vo an dut 'con giap thu 13'
Vợ khôn ngoan luôn có trách nhiệm với bản thân và gia đình - Ảnh minh họa: Internet 
Đây là điều vợ chính chuyên ăn đứt kẻ thứ ba. Người phụ nữ khi đã làm mẹ làm vợ luôn có trách nhiệm với gia đình. Còn kẻ thứ ba thường chỉ muốn vòi tiền của đàn ông, không muốn gánh vác bất cứ trách nhiệm nào. Ngang nhiên chen vào hôn nhân của người khác, họ đã đánh mất danh dự của bản thân.
Giữ được phẩm chất cao đẹp của mình
Về khoản này, vợ chắc chắn vượt mặt kẻ thứ ba. Vì vậy khi chồng ngoại tình, đừng quá tự ti về bản thân. Bạn không cần phải nhìn người đàn bà kia rồi tự trách bản thân không bằng người ta. 
Hãy ngẩng cao đầu sống kiêu hãnh vì bạn có phẩm chất tốt, cao đẹp hơn "tiểu tam" gấp ngàn lần. Thay vì khóc lóc van xin người đàn bà đó, bạn hãy tự tin mình sống tốt hơn họ.
Biết suy nghĩ thấu đáo
Kẻ thứ ba thường có cách sống khá hời hợt, ít khi suy nghĩ cho người khác. Nếu không, họ đã chẳng chen ngang vào hạnh phúc của một gia đình ấm êm. 
Thế nên vợ khôn ngoan nên tự hào về bản thân là người có suy nghĩ thấu đáo, không làm những chuyện trái với luân thường đạo lý. Bạn không đánh mất danh dự của người phụ nữ.
Dứt khoát, kiên định 
Người thứ ba thường có lối sống không đàng hoàng. Ở bên người này, họ vẫn có thể tơ tưởng đến người khác. Còn vợ chỉ một lòng một dạ với người mình yêu. Khi đã kết hôn, họ không bao giờ bỏ rơi chồng con hay tơ tưởng đến những người đàn ông khác. Họ luôn dứt khoát và kiên định với lựa chọn của mình, không như những kẻ thứ ba.
Thái độ sống tích cực
Những người làm chuyện xấu luôn có suy nghĩ và lối sống không đứng đắn. Còn vợ chính chuyên luôn giữ được thái độ sống tích cực. Họ không bao giờ nghĩ cách hãm hại ai, cũng chẳng muốn cướp đoạt hạnh phúc của bất cứ ai.
Theo An Phong/PNSK

>> xem thêm

Bình luận(0)