Những mẫu đàn ông khiến chị em “bất chấp để yêu”

Thông minh, hài hước, có nhiều tài lẻ,... là những yếu tố giúp đấng mày râu dễ dàng chinh phục người phụ nữ mà họ yêu.

Nhung mau dan ong khien chi em “bat chap de yeu”
Phụ nữ thường bị "đổ gục" bởi những người đàn ông thông minh, hài hước - Ảnh: Minh họa. 
- Thông minh
Người đàn ông thông minh không nhất thiết phải có chỉ số IQ thật cao. Nếu bạn là một chàng trai khôn ngoan, luôn suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, bạn sẽ là người đàn ông tốt của gia đình. Nhiều phụ nữ thích dựa dẫm vào người đàn ông của mình.
- Hài hước
Thực tế có nhiều chàng trai có ngoại hình xấu nhưng lại cưa đổ được cô nàng vô cùng xinh đẹp. Có nhiều yếu tố khác nhau giúp các chàng cưa đổ nàng song có một yếu tố vô cùng quan trọng là sự hài hước. Mỗi lần gặp gỡ, chàng trai ấy luôn khiến đối phương vui vẻ. Chính sự hài hước này mà không ít nàng đổ cái rầm khi bị chàng tấn công.
- Thấu hiểu
Có những ngày bạn chỉ muốn ai đó có thể hiểu mình mà không cần phải giải thích hay nói gì. Điều này thường cần một thời gian dài quen biết và chung sống. Song, có những người vừa gặp đã khiến bạn cảm thấy như hai người đã quen nhau từ rất lâu. Một người đàn ông thấu hiểu như vậy thường khiến phụ nữ "đổ gục".
- Quyết đoán và năng động
Một số phụ nữ cho rằng nam giới nên là những người đưa ra quyết định tốt hơn cho cả hai. Nếu bạn muốn trở thành thỏi nam châm hút phái nữ, bạn nên quyết đoán và đầy nhiệt tình. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn trọng bởi nếu không sự quyết đoán có thể biến thành gia trưởng, độc đoán khi nào không hay.
- Hào phóng
Đây không chỉ là về tiền bạc mà còn là hào phóng về sự quan tâm và chú ý. Hãy hào phóng thể hiện tình yêu, những cảm xúc tích cực của mình đối với nàng.
Nhung mau dan ong khien chi em “bat chap de yeu”-Hinh-2
Phụ nữ thường thích hẹn hò với những chàng trai lãng mạn. Ảnh: Minh họa. 
- Tin cậy
Sẽ chẳng ai có thể đảm bảo rằng mối quan hệ của bạn sẽ kéo dài mãi mãi. Song phụ nữ sẽ cảm thấy tin tưởng hơn vào tương lai của hai người nếu bạn là một người đáng tin cậy.
- Cư xử lịch thiệp
Hành vi cư xử của đàn ông được phụ nữ đánh giá rất cao. Cho nên nếu bạn thuộc lòng các quy tắc lịch sự, bạn có lợi thế đáng kể so với những người khác.
- Lãng mạn
Phụ nữ thường bị "đổ gục" bởi những người đàn ông lãng mạn. Anh ấy biến cuộc sống của nửa kia thành một bữa tiệc đầy cảm xúc của họ và khiến cô ấy cảm thấy mình luôn được yêu thương.
- Tài lẻ
Một trong những điểm khiến nhiều chị em mê mệt ở cánh đàn ông chính là tài lẻ. Không phải chàng trai hát hay như ca sĩ, nhảy giỏi như vũ công… mới khiến nàng choáng ngợp. Đôi khi chỉ một vài việc đơn giản như biết cách nấu ăn, sửa được xe khi gặp sự cố bất ngờ, hoặc biết cách diệt virus máy tính… cũng đủ làm chị em cho điểm cao.
- Nam tính
Nam tính là một sự kết hợp của những phẩm chất như sự dũng cảm, lòng quảng đại, can đảm và cao quý. Đây là một tập hợp các đặc điểm mà không một phụ nữ nào thể cưỡng lại được.
Mời quý độc giả xem video Cặp đôi ngoại tình hài hước:
 

Theo Quỳnh Chi/ĐSPL

>> xem thêm

Bình luận(0)