Những kiểu tóc chớm thu auto giảm tuổi, “gây mê” người đối diện

Mùa thu đã ghé qua, đây cũng là thời điểm tuyệt vời để các nàng thay đổi kiểu tóc mái, “nâng cấp” ngoại hình.

Tóc mái búp bê
Không còn nghi ngờ gì nữa, tóc mái búp bê chính là kiểu tóc hot nhất trong năm nay. Đây là kiểu tóc mái dễ cắt, không quá kén gương mặt lại giúp các nàng hack tuổi hiệu quả, luôn luôn xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung, đáng yêu và ngọt ngào. Nếu dự định thay đổi hình ảnh hay phong cách khi mùa thu tới thì tóc mái búp bê có thể là một trong những lựa chọn hay ho dành cho bạn.
Nhung kieu toc chom thu auto giam tuoi, “gay me” nguoi doi dien
Chớm thu, cứ để những kiểu tóc mái này là auto giảm tuổi, trẻ trung, kiêu kỳ 
Tóc mái dài
Nếu đã yêu mến cô nàng IU thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua kiểu tóc mái dài mà cô nàng đang lăng xê nhiệt tình. Kiểu tóc mái dài một bên, được uốn lọn xoăn duyên dáng sẽ giúp tôn lên vẻ ngoài trẻ trung, sang chảnh ở mức “thượng thừa” mà cô nàng muốn hướng đến. Đây là kiểu tóc phù hợp với cả tóc buông xõa hoặc buộc gọn gàng.
Nhung kieu toc chom thu auto giam tuoi, “gay me” nguoi doi dien-Hinh-2
 
Tóc mái chữ bát
Nếu được hỏi về kiểu tóc mái phổ biến nhất trong 2 năm trở lại đây, tóc mái "chữ bát" sẽ là câu trả lời của nhiều bạn gái. Tóc mái "chữ bát" là tóc mái rẽ sang hai bên trông giống hình chữ bát trong tiếng Trung Quốc. Đây là kiểu tóc mái giúp gương mặt bạn trở nên nhỏ gọn, có điểm nhấn hơn. Để tóc mái chữ bát cũng là cách tuyệt hay để bạn gái giảm tuổi, trẻ trung, lôi cuốn hơn trong mắt người đối diện.
Nhung kieu toc chom thu auto giam tuoi, “gay me” nguoi doi dien-Hinh-3
 

Theo Quỳnh Trang/Em đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)