Nhận diện những gã đàn ông lăng nhăng, chị em cần tránh xa

Đừng vì những lời nói ngon ngọt, vẻ ngoài hấp dẫn mà bị những mẫu đàn ông này dụ dỗ, lừa gạt nhé. Hãy tránh xa ngay sau lần đầu gặp mặt.

Qua vài đặc điểm trên gương mặt của một người đàn ông, các nàng sẽ đoán định được anh ta có thuộc tuýp người chân thành trong tình yêu hay là một kẻ lăng nhăng, quá ham muốn chuyện ấy không nhé.
Nhan dien nhung ga dan ong lang nhang, chi em can tranh xa
Nhận diện những gã đàn ông lăng nhăng, dâm dục, chị em cần tránh xa ngay sau lần đầu gặp mặt. 
Đến gặp bạn vào đêm khuya
Nếu người yêu của bạn không đi chơi với bạn vào ban ngày mà thường đến gặp bạn vào ban đêm thì hãy cẩn thận. Một người đàn ông nghiêm túc sẽ dẫn bạn đi chơi vào cuối tuần, muốn tranh thủ ăn trưa cùng bạn chứ không phải cứ đợi đến đêm mới dẫn bạn ra ngoài.
Nhận diện những gã đàn ông lăng nhăng, dâm dục, chị em cần tránh xa ngay sau lần đầu gặp mặt
Thái độ thất thường
Nếu như anh ta có dấu hiệu khi thì yêu thương ngọt ngào, khi lại tỏ ra lạnh nhạt khó hiểu, thái độ không ổn định cũng là dấu hiệu tố cáo người đàn ông lăng nhăng. Bởi có thể mối quan tâm của anh ta không phải một mình bạn mà có nhiều cô gái khác nữa.
Hay nói dối
Cô gái tỉnh táo khi yêu nên quan sát kỹ lưỡng cách chàng trai của mình giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh. Một người đàn ông chính trực sẽ không nói dối.
Nếu bạn thấy ở người đàn ông của mình có dấu hiệu dối trá, dù chỉ với người khác, bạn cũng nên cân nhắc. Bởi nếu đây là bản chất thì anh ta cũng chẳng ngại ngần gì mà lừa dối tình yêu của bạn.
Không bao giờ gọi cho bạn sau khi bạn "cắn câu"
Nếu bạn gặp một chàng trai và "thân thiết" với anh ta được vài ngày mà sau đó anh ta biến mất khỏi cuộc sống bạn, thì đó cũng là kẻ lăng nhăng. Lúc đó bạn cũng không nên quá đau buồn, hãy để dành sức lực mà phân biệt họ. Thận trọng với người đàn ông bám riết lấy bạn. Hành động này cho thấy hắn không nghiêm túc, chỉ thích vui chơi với bạn.
Những chàng trai lăng nhăng ban đầu thường rất đỗi ngọt ngào, nhưng sau đó một thời gian ở chàng sẽ có những dấu hiệu hời hợt, thiếu quan tâm. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi họ không xác định chung thủy với bạn, họ còn muốn quan tâm tới nhiều cô gái khác nữa. Thời gian dành cho bạn cũng sẽ dần ít đi cho tới khi mối quan hệ của 2 người trở nên tồi tệ và dừng lại.
Lông mày
Đàn ông có lông mày mọc loạn xạ như đám cỏ dại, không ngay hàng thẳng lối hoặc đàn ông có phần lông mày gần sống mũi thì mỏng, phần đuôi dày, mọc lộn xộn đồng thời cụp xuống một cách đột ngột rất sành sỏi trong chuyện ấy. Họ có nhiều chiêu trò nên rất dễ đánh gục các cô gái. Khi tiếp xúc với kiểu đàn ông này, phụ nữ dường như bị bỏ bùa mê, rất dễ dàng lên giường để dâng hiến cho họ, muốn dứt ra cũng không được, dễ bị người ta dắt mũi. Đây chính là các play boy điển hình, vì thế chị em hãy tránh xa họ nếu như không muốn bị vướng vào một cuộc tình ngổn ngang không có lối thoát.
Các chàng trai có lông mày lá liễu hoặc lông mày trăng rằm thì khỏi phải nói. Họ rất xứng với danh xưng đệ nhất phong lưu đa tình. Thủ đoạn tán tỉnh phụ nữ của các anh chàng này rất tinh vi, một khi đã nhắm vào ai thì các nàng đều khó lòng tránh thoát được. Kiểu đàn ông này thường giăng bẫy khắp nơi và chỉ một mục đích là thỏa mãn ham muốn về thể xác.
Miệng
Người đàn ông có môi lệch thường khó lòng tin tưởng. Đồng thời, môi dưới dày, có nốt ruồi cũng thường là kiểu đàn ông chỉ coi trọng chuyện dục vọng, xác thịt, hay nói dối và dễ bắt cá hai tay.
Mũi to
Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, đàn ông mũi to thì kích thước dương vật càng dài và bự. Đàn ông mũi to có tinh lực dồi dào, sức khoẻ bền bỉ và chuyện ấy cũng rất sành sỏi. Những người đàn ông có nốt ruồi ở đầu mũi hoặc cánh mũi thì càng chứng minh anh ta là cao thủ trên giường. Tuy nhiên nếu phấn cánh mũi hoặc sống mũi có nốt ruồi thì chứng tỏ đó là người đàn ông trăng hoa, lăng nhăng, thích tán tỉnh phụ nữ chứ chưa chắc đã ham hố chuyện ấy.
Ngoài ra phần nhân trung cũng thể hiện mức độ ham hố của phái mạnh. Nếu nhân trung có một đường kéo dài như mạng nhện chăng dọc thì chắc chắn đó là kiểu người lúc nào cũng nghĩ đến chuyện ấy.
Tóc xoăn
Đa phần những người đàn ông nào có tóc xoăn bẩm sinh đều rất khoẻ mạnh, bền bỉ và rất giỏi chuyện ấy. Nếu anh chàng này có thêm đặc điểm là khuôn mặt ưa nhìn, cặp môi căng mọng, hàm răng trắng và khít thì chính là mẫu đàn ông có nhu cầu về chuyện ấy rất mãnh liệt. Do đó nếu người vợ cũng có ham muốn cao với chuyện chăn gối thì họ sẽ là một cặp hoàn hảo. Tuy nhiên nếu người vợ bị yếu sinh lý nữ thì những anh chàng này rất dễ chán vợ và dễ nảy sinh tâm lý ngoại tình.
Trán hình chữ M
Theo quan điểm nhân tướng học, đàn ông có phần trán hình chữ M cũng rất đào hoa. Những anh chàng này luôn được hàng tá các cô gái theo đuổi. Thậm chí có những đối tượng nguyện dâng hiến tất cả khiến những anh chàng này rất dễ rung động. Lúc đó thì chuyện gì cũng có thể xảy ra và tình một đêm là điều khó tránh khỏi.
Theo Thùy Linh/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)