Người phụ nữ yêu 18 năm, cưới được 10 tháng và trở thành góa phụ

Câu chuyện tình rơi lệ của hai con người đáng ngưỡng mộ Koh Ming Hao - Daphnie Chong đã khiến bao người phải xúc động, nghẹn ngào.

Koh Ming Hao - Daphnie Chong đã yêu nhau từ khi còn nhỏ. Họ đã bên nhau 18 năm. Nhưng đớn đau thay, cuộc tình thanh mai trúc mã ấy phải đối diện với một biến cố quá lớn khi Minh Hao được bác sĩ thông báo tin: anh mắc căn bệnh ung thư. Khi đó, bác sĩ nói anh khó có thể sống qua một năm.
Không đầu hàng trước số phận, Minh Hao quyết tâm chống chọi đến cùng. Anh trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, hơn 60 đợt hóa trị. Từ một người đàn ông khỏe mạnh, Minh Hao sụt cân, gầy gò, tiều tụy.
Nguoi phu nu yeu 18 nam, cuoi duoc 10 thang va tro thanh goa phu
Koh Ming Hao - Daphnie Chong đã yêu nhau từ khi còn nhỏ. Họ đã bên nhau 18 năm. (Ảnh minh họa) 
Điều kì diệu đã đến khi Minh Hao đã sống tới 4 năm chứ không dừng lại ở 1 năm như lời bác sĩ từng cảnh báo trước đó. Niềm tin và chỗ dựa tinh thần lớn nhất của anh khi đó chính là người bạn gái đã yêu anh bao năm qua.
Vào giữa cái lúc sự sống của Minh Hao ngày một suy giảm, Daphnia Chong đã quyết định cưới anh làm chồng, bỏ mặc đằng sau nỗi lo sợ trở thành góa phụ.
Chia sẻ về cuộc tình của mình Daphnia Chong cho biết họ đã yêu nhau từ năm 15 tuổi. Khi biết anh mắc căn bệnh quái ác đó, Chong càng không thể nào rời bỏ người đàn ông của mình. Chong và Minh Hao tổ chức đám cưới. Họ thầm cảm ơn cuộc đời đã để cho Minh Hao sống thêm 3 năm nữa sau “án tử” mà các bác sĩ đã từng nói với họ.
Chia sẻ về cuộc tình của mình Daphnia Chong cho biết họ đã yêu nhau từ năm 15 tuổi. Khi biết anh mắc căn bệnh quái ác đó, Chong càng không thể nào rời bỏ người đàn ông của mình.
Ngày cưới của họ vô cùng hạnh phúc và ấm áp. Nhưng đáng buồn thay, chỉ 10 tháng sau khi làm vợ chồng, Minh Hao đã qua đời, chấm dứt chuỗi ngày đầy những đớn đau do chống chọi với bệnh tật.
Nguoi phu nu yeu 18 nam, cuoi duoc 10 thang va tro thanh goa phu-Hinh-2
Cặp đôi đã tổ chức một đám cưới đầy hạnh phúc và ấm áp. 
Một ngày sau khi Ming qua đời (9/6), vợ anh viết: 'Chào mọi người, thật đau buồn khi phải báo tin hành trình chống chọi với bệnh ung thư của Ming đã kết thúc. Anh ấy ra đi thanh thản lúc nửa đêm...
Cảm ơn các bạn vì tất cả tình yêu và sự động viên dành cho anh ấy trong suốt hành trình khó khăn nhất của cuộc đời. 'Anh ấy sẽ luôn ở trong trái tim này. Với tôi, Ming mãi là người chồng tốt nhất, mà không ai có thể thay thế', chị nghẹn ngào nói.
Theo Bảo Bình/Khám Phá

>> xem thêm

Bình luận(0)