Người chồng hoàn hảo luôn dạy con lớp 2 bằng... nắm đấm

Mỗi lần nhìn thấy chồng dạy đứa con trai học lớp 2 bằng roi vọt, bằng những cái trợn mắt, bằng sự tức giận vô độ, chị vô cùng ức chế. Cuộc hôn nhân của chị sẽ thật trọn vẹn nếu anh không giáo dục con bằng bạo lực.

Anh là người đàn ông yêu thương vợ con, có trách nhiệm với gia đình. Ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ hạnh phúc gia đình chị. Anh không tiếc tiền sắm đồ công nghệ mới nhất cho vợ như điện thoại, macbook…, mua xe máy đắt tiền cho vợ, luôn. Anh cũng không ngại làm việc nhà, chăm con để chia sẻ việc nhà với vợ. Đi ra ngoài, hai vợ chồng lúc nào cũng quấn quýt, ríu rít cùng 2 đứa con đẹp, xinh. Bạn bè xuýt xoa khi chị có người chồng đẹp trai, hết lòng với vợ con như vậy.
Nguoi chong hoan hao luon day con lop 2 bang... nam dam
Với vai trò làm bố, anh chỉ xứng đáng được điểm 0. Ảnh minh họa 
Chị cũng cảm thấy may mắn khi có một người chồng khá hoàn hảo trong mắt mọi người. Tuy nhiên, với vai trò làm bố, theo chị, anh chỉ xứng đáng được điểm 0. Bởi, anh luôn dùng bạo lực để giáo dục con. Anh không hiểu tâm lý của một đứa trẻ và luôn áp đặt ý muốn của mình lên con. Chính vì vậy mà cậu con trai lớp 2 vốn hiếu động suốt ngày bị ăn roi vọt từ bố.
Nếu con có lỗi lớn, chị có thể chấp nhận việc anh dùng roi để đe nẹt con. Đằng này, con chẳng có lỗi gì, chỉ cần có hành động gì không vừa ý bố thì đều bị ăn đòn. Con ngồi ăn cơm mà ngọ nguậy, con lề mề trong việc đi tắm, con làm rớt nước ra nhà… đều bị bố đánh trong cơn giận sôi người. Ở phòng ngoài, nghe thấy tiếng chồng gào thét cùng tiếng roi vun vút lên người con, chị xót con đến nao lòng. Nhưng hầu như chị chẳng thể can thiệp vào việc dạy con của chồng bởi chỉ cần góp ý, anh sẽ càng đổ cơn nóng giận lên người con. 
Những lúc hai vợ chồng tình cảm, chị từng nói với anh về hậu quả của việc dạy con bằng bạo lực. Thế nhưng, anh cũng được nuôi trong môi trường bạo lực từ bé nên giờ sử dụng phương pháp này sang con. Anh luôn quan niệm, nếu bé không nghiêm khắc với con, không sử dụng roi vọt với con thì sau này con sẽ hư hỏng. Anh không cần quan tâm đến tâm lý của con bởi trong con mắt của anh, do sự nghiêm khắc của bố mẹ anh mà giờ anh mới thành công như vậy.
Ngày nào cũng chứng kiến con bị bạo lực, chị cảm thấy không yên. Nhưng để thay đổi suy nghĩ của anh, thực sự là điều vô cùng nan giải.
Theo Linh Đan/PNVN

>> xem thêm

Bình luận(0)