Ngày ngày ném chất thải từ tầng cao xuống, nguyên nhân thật kinh hãi

(Kiến Thức) - Người dân liên tục bức xúc khi một căn hộ nào đó ném chất thải xuống đất. Điều tra nguồn gốc, mọi người mới càng kinh hãi khi biết nguyên nhân.

Nhân viên dọn dẹp ở một quận thuộc Thượng Hải, Trung Quốc đã vô cùng bức xúc và khổ sở khi gặp trường hợp kỳ lạ như vậy. Ngày ngày, luôn có một bịch phế thải của người buộc trong túi bóng, rõ ràng được vứt từ tòa nhà cao tầng xuống đất. 
Trong thời tiết nóng nực, túi phế thải rơi từ trên trời xuống gây mùi hôi thối lại kéo theo ruồi và rất bất tiện để làm vệ sinh. 
Ngay ngay nem chat thai tu tang cao xuong, nguyen nhan that kinh hai
 
Cảnh sát đã buộc phải vào cuộc. Điều tra phương hướng vứt, cùng với video ghi lại, họ đã phát hiện thủ phạm. Ai đó đã ném phân từ cửa sổ nhà bếp trên tầng bốn. Điều đáng nói là họ ném từ nhà bếp chứ k phải nhà vệ sinh. Vì sao có điều kỳ lạ này?

Tại sao họ không trực tiếp vào nhà vệ sinh, mà lại đi vào túi bóng và ném phân từ độ cao như vậy? Đây là một trò đùa hay hành động trả thù?
Ngay ngay nem chat thai tu tang cao xuong, nguyen nhan that kinh hai-Hinh-2
 
Cảnh sát ngay lập tức liên lạc với người thuê trên tầng bốn để điều tra. Hóa  ra ngôi nhà gồm bốn nhân viên từ một quán mì gần đó thuê, và một trong những nữ nhân viên sống trong phòng bếp. Cuộc sống hàng ngày của cô đều ở trong bếp, để tiết kiệm công sức, cô cho phân vào túi rác và vứt ra khỏi cửa sổ.
Cảnh sát đã liên hệ với Đội thực thi pháp luật quản lý đô thị để xử lý vụ việc.
Ngay ngay nem chat thai tu tang cao xuong, nguyen nhan that kinh hai-Hinh-3


Túc Mạch ( Theo TT)

>> xem thêm

Bình luận(0)