Ngày mai đăng ký tiêm gần 4.000 liều vacxin Pentaxim

9h sáng ngày mai (29/6), Viện Vệ sinh Dịch tễ TƯ sẽ tổ chức đăng ký tiêm 3.840 liều vacxin Pentaxim (5 trong 1) tại địa chỉ duy nhất tiemvacxin.vn.

Theo đó, việc đăng ký tiêm vacxin Pentaxim (5 trong 1) sẽ được thực hiện trực tuyến qua mạng internet (website) trong đợt 7 này với số lượng là 3.840 liều.
Đối tượng đăng ký tiêm vacxin Pentaxim đợt này là những trẻ từ 2 tháng tuổi đến 24 tháng tuổi - tính đến ngày tiêm (trẻ sinh trong khoảng từ ngày 12/7/2014 đến ngày 4/6/2016, chưa được tiêm hoặc tiêm chưa đủ mũi vacxin 5 trong 1).
Danh sách các trẻ đăng ký tiêm thành công sẽ được niêm yết công khai tại các địa chỉ website của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương và Trung tâm dịch vụ khoa học kỹ thuật và y tế dự phòng trong ngày 29/6.
Ngay mai dang ky tiem gan 4.000 lieu vaxin Pentaxim
Vacxin Pentaxim.
Việc tiêm vacxin sẽ được thực hiện từ ngày 12/7/2016 liên tục đến hết ngày 4/8/2016 (theo phiếu đăng ký tiêm vacxin Pentaxim) tại Trung tâm Dịch vụ Khoa học Kỹ thuật và Y tế Dự phòng- Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, địa chỉ số 131 phố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Mỗi ngày tiêm sẽ được chia ra thành 2 buổi: buổi sáng và buổi chiều. Mỗi buổi sẽ thực hiện tiêm 50 liều vacxin Pentaxim. Các phụ huynh có thể lựa chọn buổi, ngày tiêm phù hợp cho trẻ từ 1 trong các buổi, ngày nêu trên. Ngày hẹn lịch tiêm của trẻ sẽ được in trên phiếu đăng ký và chỉ có giá trị trong buổi hẹn.
Để việc tiêm chủng tiến hành thuận lợi, Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương yêu cầu các bậc phụ huynh không đưa trẻ đến tiêm vacxin Pentaxim khi chưa có phiếu thông báo đăng ký tiêm vacxin Pentaxim thành công.
Mời độc giả xem video Vacxin Pentaxim hết chỉ trong 3 phút đăng ký qua mạng, (Nguồn VTV1):
Linh Chi

Bình luận(0)