Nếu yêu mà cảm thấy 5 điều này, bạn nên buông tay vì anh ta không xứng đáng với bạn

Tình yêu là khi hai người ở bên nhau, yêu nhau, trân trọng nhau. Tuy nhiên, nếu khi không còn cảm nhận được sự ngọt ngào, cảm giác hạnh phúc trong tình yêu, hãy buông tay thay vì gặm nhấm nỗi đau khổ một mình.

Bạn nghĩ rằng anh ấy không yêu bạn
Bạn cảm thấy tình cảm của anh ấy dành cho bạn ngày một nhạt nhòa, hững hờ? Bạn có cảm giác như trái tim anh áy đã dành cho người khác? Giác quan thứ sáu của phụ nữ thường rất chính xác. Trừ khi bạn là một kẻ ngốc, những cảm xúc trong trái tim bạn hiếm khi nào sai.
Bạn cảm thấy rằng anh ấy không đối xử tốt với bạn
Anh ấy không còn yêu thương, chiều chuộng bạn như xưa? Anh ấy đã bắt đầu quan tâm và đối xử tốt với người khác? Hãy tin vào những cảm nhân của mình. Bởi vì hai bạn đã từng yêu nhau nên khi tình cảm đó nhạt nhòa, bạn sẽ là người đầu tiên cảm nhận ra. 
Bạn thấy rằng anh ấy không muốn ở bên bạn
Mặc dù anh ấy không nói hẳn ra nhưng bạn đã cảm nhận được điều đó. Anh ấy thường lấy cớ bận nên không thể đến gặp bạn, anh ấy thường đến muộn mỗi lần hẹn hò và chẳng còn ngọt ngào, mặn nồng như lúc hai bạn còn ở bên nhau? Rất có thể tình cảm anh ấy dành cho bạn không còn được như xưa nữa.
Neu yeu ma cam thay 5 dieu nay, ban nen buong tay vi anh ta khong xung dang voi ban
 
Anh ấy làm bạn thất vọng hết lần này đến lần khác
Với các cô gái khi yêu thật lòng, mỗi khi người yêu làm điều có lỗi với mình thường an ủi bản thân rằng anh ấy sẽ tốt hơn, anh ấy sẽ thay đổi. Tuy nhiên, sau vài tháng thậm chí vài năm, anh ấy vẫn thế. Anh ấy làm bạn thất vọng hết lần này đến lần khác, khiến bạn buồn hết lần này đến lần khác. Đó cũng là lúc, bạn nhận ra rằng anh ấy không xứng đáng với tình cảm của bạn nữa. 
Anh ấy luôn lừa dối bạn
Anh ấy lừa dối bạn rất nhiều lần. Sau một thời gian dài, niềm tin của bạn vào anh ấy không còn nữa. Cho dù anh ấy nói thật hay nói dối, bạn cảm thấy không tin và không muốn nghe anh ấy nói nữa. Đó cũng là lúc bạn cảm nhận ra rằng chuyện tình cảm của bạn nên kết thúc vì nếu không có lòng tin, tình yêu rất khó lòng tồn tại.

Phụ nữ thông minh nên ghen thế nào? (Nguồn: Youtube)


Theo Quỳnh Trang/Emdep

>> xem thêm

Bình luận(0)