Nâng ngực nhưng bị lỗi, cô gái mếu máo vì ngực “vuông như bánh chưng”

Không phải ca phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng mang lại kết quả như ý muốn và ca nâng ngực của Yulia là một trong số đó. 

Yulia Debbagkh- một beauty blogger có tiếng ở Moscow, Nga đã than phiền rằng 10 năm sau khi nâng ngực, ngực của cô ngày càng biến dạng và chảy xệ theo cách mà không ai ngờ đến.

Trên trang cá nhân của mình Yulia viết: “Túi độn không bị rách nhưng chúng biến dạng một cách từ từ. Chắc là tôi phải phẫu thuật lần nữa rồi.”

Bài đăng của Yulia ngay lập tức nhận được hàng ngàn phản hồi từ những người quan tâm đến cô. Một số người giễu cợt rằng cô có bộ ngực vuông, một số người khác thậm chí còn đùa rằng mong là bộ ngực mới của cô sẽ có hình tam giác.

Tiếp đó, Yulia đã đến một thẩm mỹ viện để thay thế túi độn trong ngực của mình. Sau khi khám cho Yulia, bác sỹ thẩm mỹ Maxim nói rằng túi độn ngực đã bị đặt sai chỗ sau khi được đưa vào ngực cô. Bác sỹ nói: “Trong ca phẫu thuật, tôi sẽ lấy đi túi độn cũ và đặt túi độn mới vào đúng vị trí trong ngực cho cô ấy.”

Sau ca phẫu thuật, Yulia sẽ tiếp tục làm việc với luật sư để khởi kiện thẩm mỹ viện đã làm hỏng ngực của cô và đòi bồi thường 1 triệu Rúp (398 triệu đồng).

Tuy bị nhiều người chê bai, giễu cợt trên mạng xã hội nhưng Yulia cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì đã dũng cảm chia sẻ câu chuyện của mình cho nhiều người khác để giúp mọi người nhận thức rõ ràng hơn về hậu quả do phẫu thuật thẩm mỹ gây nên. Và không phải ca phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng mang lại kết quả như ý muốn.

Theo Quỳnh Trang / Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)