Muốn quyến rũ trong mắt chàng, tốt nhất không nói những câu này

Một số câu hỏi của phụ nữ sẽ làm chàng bối rối, khó hiểu thậm chí chẳng biết trả lời thế nào.

“Anh nói thật đấy chứ?”
Đây là một trong những câu hỏi phụ nữ không nên hỏi người yêu của mình. Câu hỏi này khiến anh ấy hiểu rằng bạn chẳng hề có chút niềm tin nào vào anh ấy cũng như vào tình yêu của hai bạn. Không có niềm tin thì tình yêu của hai bạn sẽ gần như không tồn tại. Hơn nữa, bạn có muốn nghe người yêu của mình đưa ra câu hỏi tương tự hay không? Hãy trò chuyện cởi mở hơn với nhau để gỡ rối các vấn đề cũng như củng cố niềm tin thay vì luôn nghi ngờ rằng mình bị lừa dối.
Muon quyen ru trong mat chang, tot nhat khong noi nhung cau nay
 
“Tại sao anh luôn mắc lỗi vậy?”
Hãy nhớ rằng, đừng bao giờ đổ lỗi cho nửa kia. Việc buộc tội anh ấy luôn có lỗi hoặc đánh giá tiêu cực về chàng có thể làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của hai bạn. Thay vì buộc tội chàng như thế, hãy thử chia sẻ cảm giác của bạn, đồng thời trò chuyện nhiều hơn để cải thiện vấn đề. Bạn có thể góp ý với anh ấy về những điều khiến bạn phiền lòng nhưng đừng quên dành lời khen với sau những lần anh ấy làm bạn vui.

Mời quý vị xem video: Phụ nữ thông minh nên ghen thế nào?

Em có tốt hơn người yêu cũ của anh không?
Đừng so sánh bạn với bất cứ ai, đặc biệt là với người yêu cũ của anh ấy. Nhắc về người yêu cũ chắc chắn sẽ khiến anh ấy cảm thấy bối rối, không thỏa mái. Vì vậy, bạn hãy hạn chế hỏi những câu hỏi kiểu như thế này.
Anh yêu ai nhất?
Hỏi câu hỏi này, anh ấy sẽ cảm thấy xấu hổ và nhớ lại những khoảnh khắc hạnh phúc, đáng nhớ trong những chuyện tình cảm trước đây. Nếu chuyện tình cảm của bạn đang tốt đẹp, bạn không nên khơi lại chuyện cũ để tránh làm anh ấy phiền lòng.
Tại sao anh cứ làm em bực mình thế?
Đây là một lời đổ lỗi mà chẳng chàng nào muốn nghe. Tất nhiên, sẽ có những điều khiến bạn không hài lòng về chàng nhưng bạn cần góp ý một cách hợp lý để anh ấy vui vẻ sửa đổi mà không làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai bạn.
Anh có yêu em thật không?
Thật tuyệt vời khi biết mình đang yêu và được yêu nhưng cứ thường xuyên đặt những câu hỏi như vậy sẽ khiến chàng chán ngán và nghĩ rằng bạn chẳng hề tin tưởng mình. Thay vì liên tục hỏi những câu hỏi như thế này, hãy dành thời gian để suy nghĩ về chuyện tình cảm của hai bạn. Nếu cảm thấy có gì không ổn, hãy trò chuyện thẳng thắn thay với người kia cho đến khi cả hai bạn thực sự tin tưởng đối phương.
Theo Quỳnh Trang/ Emdep.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)