Món quà độc, lạ ngày 8/3 dành cho bạn gái/ người yêu

Ngày 8/3 tặng quà gì cho bạn gái ấn tượng và ý nghĩa luôn là điều khiến đấng mày râu phải đau đầu suy nghĩ. Dưới đây là gợi ý các món quà độc, lạ ngày 8/3 dành tặng bạn gái/ người yêu.

Chuẩn bị bữa tối lãng mạn ngày 8/3 dành tặng bạn gái/người yêu
Nếu cô nàng của bạn là người ưa lãng mạn thì chắc chắn bữa tối với ánh nến hoa cùng tiếng nhạc du dương sẽ là gợi ý tuyệt vời.
Mon qua doc, la ngay 8/3 danh cho ban gai/ nguoi yeu
 Một bữa tối lãng mạn dành cho cô nàng của bạn không phải là một gợi ý tồi.
Bạn hoàn toàn có thể tự tay chuẩn bị bữa tối tại căn nhà ấm cúng của mình với các món ăn của nàng yêu thích do chính tay bạn làm. Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian chuẩn bị thì hãy lựa chọn một nhà hàng có các món nàng thích và quan trọng nhất là view đẹp.
Dù chuẩn bị bữa tối lãng mạn kỳ công đến thế nào bạn cũng không được quên tặng nàng một món quà nhỏ ngày 8/3. Món quà này không cần phải quá giá trị nhưng nó lại như một kỷ vật khiến nàng nhớ mãi ngày 8/3 đặc biệt này.
Tặng son ngày 8/3
Mon qua doc, la ngay 8/3 danh cho ban gai/ nguoi yeu-Hinh-2
 Một món quà như son môi chắc chắn sẽ khiến trái tim cô nàng đổ gục. 
Một món quà như son môi chắc chắn sẽ khiến trái tim cô nàng đổ gục. Với mức giá dưới 500k, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một mẫu son đang thịnh hành hiện nay và được giới trẻ ưa chuộng.
Bạn chỉ cần tìm kiếm một loại son nào đó đang thịnh hành, không cần quá quan trọng xem cô gái của bạn có thích thỏi son đó hay không? Vì món quà là để thể hiện giá trị của bạn, thể hiện bạn là một người cũng biết nắm bắt tâm lý phụ nữ và có gu thời trang.
Tặng vòng tay/ vòng cổ ngày 8/3 có khắc ngày tháng yêu nhau hay một ký hiệu nào đó chỉ hai bạn biết
Mon qua doc, la ngay 8/3 danh cho ban gai/ nguoi yeu-Hinh-3
 
Một món trang sức nhỏ như lắc tay/ vòng cổ kiểu dáng trẻ trung, thanh mảnh cũng là ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể biến món quà đó trở nên ý nghĩa, độc đáo hơn bằng việc khắc một ký hiệu mà chỉ hai người biết hoặc ngày tháng hai bạn bắt đầu hẹn hò.
Tặng một chậu cây cảnh để bàn
Mon qua doc, la ngay 8/3 danh cho ban gai/ nguoi yeu-Hinh-4
 
Bạn có thể thay thế tặng nàng bó hoa hồng trong ngày 8/3 bằng một chậu cây cảnh nhỏ (hãy chọn chậu cây có màu trắng, có thể là cây xương rồng hay cây nha đam mini), để cô ấy có thể đặt trên bàn làm việc hay ở trong phòng. Chậu cây này sẽ khiến cô ấy nhớ đến bạn mỗi ngày và nó sẽ có thể ở trên bàn lâu hơn thay vì một bó hoa hồng.
Theo Phong Linh/Người Đưa Tin

>> xem thêm

Bình luận(0)